Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm

Cả hai người này đều được Mỹ Tâm dành nhiều sự ưu ái, nâng đỡ đặc biệt.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-1

Năm 2012, Yasuy gây chú ý đặc biệt ở cuộc thi VietNam Idol. Anh nhận được sự ưu ái từ giám khảo Mỹ Tâm.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-2

Trở thành quán quân của cuộc thi VietNam Idol 2012, Yasuy tiếp tục được Mỹ Tâm dìu dắt bất chấp dư luận trái chiều cho rằng anh không thực sự phù hợp với danh hiệu này.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-3

Tháng 7/2014, Yasuy vướng scandal liên quan đến chuyện tình cảm. Sự việc ồn ào khiến hình ảnh của Yasuy ngày càng xấu đi trong mắt khán giả.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-4

Trong suốt khoảng thời gian này, Yasuy vẫn âm thầm hoạt động âm nhạc và hoàn thành chương trình học tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật du lịch Nha Trang.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-5

Năm 2018, Yasuy chia sẻ rằng anh bị mất giọng, không thể hát được như trước nữa. Nam ca sĩ rút lui khỏi showbiz, trở về quê sống cùng cha mẹ.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-6

Anh hài lòng với sự mộc mạc, giản dị của cuộc sống hiện tại. Mặc dù vất vả với việc trồng cây, chăn nuôi heo nhưng Yasuy không nghĩ đến việc đi hát trở lại.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-7

Ngày ngày, nam ca sĩ vẫn vui vẻ ôm đàn hát để thỏa đam mê với âm nhạc. Tuy nhiên, trước những lời đề nghị trở lại sân khấu, Yasuy đều khéo léo từ chối.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-8

Năm 2015, Mỹ Tâm tiếp tục giúp 1 chàng trai nữa đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi The Voice. Ở thời điểm đó, không ít ý kiến cho rằng Đức Phúc chiến thắng là nhờ vào sự ảnh hưởng của Mỹ Tâm.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-9

Bỏ qua những ý kiến trái chiều, Đức Phúc ngày càng chăm chỉ hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình lẫn âm nhạc.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-10

Sau khi đại phẫu thẩm mỹ và giảm cân ngoạn mục, Đức Phúc liên tục xuất hiện ở các gameshow, tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-11

Từ một chàng trai nhút nhát, Đức Phúc sở hữu cho mình khối tài sản lớn với căn nhà có giá trị hàng tỷ đồng, xe sang và hàng chục sổ tiết kiệm. Anh cũng giúp đỡ bố mẹ trang trỉ kinh tế gia đình.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-12

Bản thân Đức Phúc cũng liên tục xuất hiện với những món đồ hiệu đắt đỏ. Nam ca sĩ thẳng thắn cho hay những gì anh có hiện tại là nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ sau 5 năm đăng quang tại The Voice 2015.

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm-13

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại Đức Phúc là học trò thành đạt nhất của Mỹ Tâm. Sự giúp đỡ của Mỹ Tâm năm nào đã giúp nam ca sĩ thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-trai-nguoc-cua-2-nam-ca-si-lien-quan-toi-my-tam-162201509200151413.htm

Mỹ Tâm

Yasuy

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.