Cường Đô La phản ứng mạnh khi Đàm Thu Trang bị nói lấy chồng vì tiền

Trước bình luận cho rằng Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La vì tiền, doanh nhân 37 tuổi đáp trả gay gắt: "Cút!"

Trước bình luận cho rằng Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La vì tiền, doanh nhân 37 tuổi đáp trả gay gắt: "Cút!"

Sau khi tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang, Cường Đô La nhiều lần dành những lời lẽ ngọt ngào cho vợ. Trên mạng xã hội, chân dài người Lạng Sơn cũng thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết dành cho chồng cũng như bé Subeo – con trai riêng của Cường Đô La.

Trước khi kết hôn, cô đã dọn về sống chung với Cường Đô La để có nhiều thời gian gần gũi với cậu bé. Trong một chia sẻ với truyền thông gần đây, cựu người mẫu tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến đời sống sau khi kết hôn của hai vợ chồng.

Sau đó, Cường Đô La đã bình luận dí dỏm: “Toàn nói xấu chồng thôi”. Phía dưới bài đăng, bạn bè thân thiết đã dành lời khen cho tình cảm gắn bó của anh và cựu người mẫu.

Cường Đô La phản ứng mạnh khi Đàm Thu Trang bị nói lấy chồng vì tiền-1

Cường Đô La phản ứng mạnh khi Đàm Thu Trang bị nói lấy chồng vì tiền-2

Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn dành nhiều lời “có cánh” khi nhắc về nhau.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến khá tiêu cực khi nhắc đến cuộc hôn nhân giữa hai người. Một khán giả đã bình luận rằng Đàm Thu Trang chỉ kết hôn với Cường Đô La vì tiền bạc. Ngay lập tức, doanh nhân 37 tuổi đã đáp trả một cách gay gắt: “Cút!”. Cũng trong bài đăng, anh khẳng định bản thân không có gì để vợ phải nói xấu.

Trước đó, Cường Đô La từng dành nhiều lời nói hoa mỹ khi nhắc đến nhân duyên giữa anh và Đàm Thu Trang. Chia sẻ về tình cảm dành cho chân dài xứ Lạng, Cường Đô La viết: “Dù vào những ngày tệ nhất của đôi ta, anh vẫn vui mừng vì đã cưới được em. Anh yêu em”.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2017. Họ tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn – quê Đàm Thu Trang – vào ngày 20/1.

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM ngày 27/8. Cặp đôi đã mất hơn một năm để chuẩn bị đám cưới với nhiều lần thay đổi địa điểm cũng như phương án tổ chức.

Qua những bài viết trên mạng xã hội, có thể thấy Đàm Thu Trang rất thân thiết và nhận được tình cảm từ con riêng của bạn trai. Thậm chí, cô từng cùng Subeo đi chơi dịp Trung thu năm 2018.

Theo Zing


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.