Cựu người mẫu Thiên Vân qua đời ở tuổi 40 vì bệnh u não

Thiên Vân phát hiện bị u não cách đây 2 năm. Trong thời gian chữa trị, cô luôn lạc quan và cố gắng.

Cựu người mẫu Thiên Vân qua đời ở tuổi 40 vì bệnh u não-1

Tối 2/3, siêu mẫu Hạ Vy thông báo cựu người mẫu Thiên Vân đã qua đời đột ngột, hưởng dương 40 tuổi do bị u não. Siêu mẫu Hạ Vy bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi của đàn chị: "Thiên Vân - mây của trời hãy để gió cuốn đi. Vậy là cô nàng người mẫu Hải Phòng đình đám một thời đã về với chúa trời rồi. Chị đi nhé Vân ơi. Ở nơi xa ấy hãy phù hộ cho mẹ chị luôn mạnh khỏe nhé. Em sẽ mãi nhớ về chị".

Tang lễ của Thiên Vân sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) vào lúc 7h15 ngày 4/3. Được biết, cựu người mẫu Thiên Vân phát hiện bị u não cách đây 2 năm. Trong thời gian chữa trị, cô luôn lạc quan và cố gắng. Tuy nhiên sức khỏe sau đó ngày càng yếu đi.

Cựu người mẫu Thiên Vân qua đời ở tuổi 40 vì bệnh u não-2

Cựu người mẫu Thiên Vân qua đời ở tuổi 40 do bị u não

Thiên Vân là lứa người mẫu đầu đời hoạt động ở Hải Phòng. Cô từng đoạt giải Nhất khu vực miền Bắc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2001. Dù sau đó không còn hoạt động trong showbiz Việt sôi nổi nhưng Thiên Vân vẫn được nhiều đồng nghiệp quý mến.

 Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cuu-nguoi-mau-thien-van-qua-doi-o-tuoi-40-vi-benh-u-nao-20230303084328049.htm

sao Việt qua đời


Bê bối lớn nhất đoàn phim 'Tây du ký 1986'
Đoàn phim "Tây du ký 1986" không hề hòa hợp, đạo diễn Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển này, nhưng bà thề không xem lại phim.
Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.
Sao
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.