Đã lâu không gặp, gương mặt Hồ Ngọc Hà có vẻ hơi khác quá?

Bình luận2

Hình ảnh mới quá khác lạ của Hồ Ngọc Hà đang làm nhiều người cảm thấy hú hồn.

Hình ảnh mới quá khác lạ của Hồ Ngọc Hà đang làm nhiều người cảm thấy hú hồn.

Dù có trải qua bao nhiêu phong ba bão tố, bao nhiêu tin đồn hay scandal, chúng ta vẫn nhìn thấy ở Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh một tình bạn rất đẹp. Giữa chốn showbiz đầy thị phi thế này, tình bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh quả thật là đáng quý. 

Mới đây, Lý Quí Khánh lại một lần nữa khẳng định tình bạn của mình với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bằng cách đăng ảnh selfie của hai người lên Instagram. Tuy nhiên, tình bạn của họ rất đẹp, nhưng hình ảnh đăng lên thì... chưa chắc.

Đẹp với Lý Quí Khánh nhưng chúng ta xem ảnh thì cho hỏi, người đứng bên cạnh có phải là Hồ Ngọc Hà không vậy? Lại một lần nữa chúng ta được thấy một Hồ Ngọc Hà quá khác lạ qua bàn tay chỉnh ảnh ma thuật của Lý Quí Khánh.

Đã lâu không gặp, gương mặt Hồ Ngọc Hà có vẻ hơi khác quá? - Ảnh 1.

Dựa trên cảm nhận ban đầu, bức ảnh này chắc hẳn đã được sửa sang rất cẩn thận trước khi đăng lên. Hồ Ngọc Hà trông rất trẻ trung khi búi cao mái tóc nhưng hàng lông mày cong vút sắc sảo, cộng thêm chiếc mũi cao và nhỏ, khuôn cằm V-line sắc lẹm... Tổng thể hài hoà tới nỗi không còn nhận ra nữ hoàng giải trí một thời của showbiz Việt nữa.

Và nếu bạn đã theo dõi tình bạn của Khánh và Hà đủ lâu thì có thể thấy, đây không phải lần đầu Lý Quí Khánh cho ra những bức ảnh "fail" để đời của Hồ Ngọc Hà.

Thậm chí, các fan còn đăng bình luận ở dưới cầu mong Lý Quí Khánh đừng bóp mặt cho chị Hà nữa được không? Có vẻ như Lý Quí Khánh rất tự tin vào tài chỉnh ảnh của mình thì phải. Từ ngày này qua tháng khác, anh ấy cứ giúp kho tàng ảnh dị của Hồ Ngọc Hà thêm đầy lên...

Đã lâu không gặp, gương mặt Hồ Ngọc Hà có vẻ hơi khác quá? - Ảnh 2.

Fan để lại bình luận gửi tới Lý Quí Khánh dưới tấm ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà.

Theo Helino

 


Bình luận(2)
Hà Ngọc
25/07/2018 | 08:25
Rất hợp với mặt em, sến quá !
Trần Hùng
25/07/2018 | 08:17
Chị Hà nhìn nam tính hơn cả Khánh nữa.