Đại diện Hòa Minzy chính thức lên tiếng về thông tin bí mật "sinh con trai cho đại gia, vừa làm tiệc thôi nôi ở du thuyền"

Có vẻ như những thông tin liên quan tới tin đồn của Hòa Minzy vẫn là ẩn số.

Mới đây, truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin liên quan tới một nữ ca sĩ bí mật sinh con trai cho đại gia. Nguồn tin này còn khẳng định, dù giấu kín chuyện sinh con nhưng nữ ca sĩ nổi tiếng này lại tổ chức tiệc thôi nôi cực kỳ hoành tráng cho con trai trên du thuyền đại gia với sự tham dự một vài nghệ sĩ thân thiết.

Mặc dù không nhắc tới cụ thể nhân vật nào nhưng trong bài viết đã xuất hiện những dẫn chứng như: "một nghệ sĩ còn trẻ và cũng có tiếng", "giọng ca Bắc Ninh"...

Ngay lập tức, những "thám tử" mạng xã hội đã đi truy tìm cái tên được nhắc tới trong bài viết trên. Và với những dữ liệu được cho là khá "khớp", Hòa Minzy là cái tên được nhắc tới đầu tiên. Hòa Minzy sinh năm 1993 tại Bắc Ninh, được biết đến với chuyện tình yêu nồng cháy với một đại gia trẻ giàu có.

Trước đó cũng có nhiều thông tin cho hay Hòa Minzy đã sinh em bé cho bạn trai đại gia nhưng người đẹp hoàn toàn phủ nhận thông tin này. Sau thời gian vắng bóng, Hòa Minzy cũng trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc vô cùng nổi bật.

Đại diện Hòa Minzy chính thức lên tiếng về thông tin bí mật sinh con trai cho đại gia, vừa làm tiệc thôi nôi ở du thuyền-1

Bức ảnh hậu trường khi Hòa Minzy tham gia bộ phim Glee năm 2017 từng gây xôn xao dư luận.

Liên hệ với phía Hòa Minzy sau khi cô nàng được cư dân mạng nhắc tới trên mạng xã hội thì đại diện của nữ ca sĩ Bắc Ninh cũng cho biết đại ý rằng: Bài viết không chỉ đích danh Hòa Minzy nên xin phép không bày tỏ ý kiến gì.

Về những thông tin đồn thổi, phía Hòa Minzy cũng từ chối chia sẻ ở thời điểm này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dai-dien-hoa-minzy-chinh-thuc-len-tieng-ve-thong-tin-bi-mat-sinh-con-trai-cho-dai-gia-vua-lam-tiec-thoi-noi-o-du-thuyen-162201510131819812.htm

Hòa Minzy


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.