Đài TVB bị chỉ trích vì để diễn viên mặc váy ngắn và nội y trình diễn

Màn vũ đạo của dàn diễn viên trẻ TVB bị đánh giá kiệm vải, phản cảm. Khán giả cho rằng đây tiếp tục là chiêu trò của TVB nhằm thu hút người xem.

Theo 8Days, tại Gala kỷ niệm 55 năm thành lập đài TVB (Hong Kong, Trung Quốc), màn biểu diễn vũ đạo gợi cảm của dàn diễn viên trẻ bị khán giả chỉ trích quá khêu gợi, hở hang, nhất là khi chương trình thu hút sự theo dõi của người xem nhiều độ tuổi.

Đài TVB bị chỉ trích vì để diễn viên mặc váy ngắn và nội y trình diễn-1

Trang phục được cho là không phù hợp với lễ thành lập đài. Ảnh: HK01.

Sân khấu vũ đạo mang tên Người đẹp và quái vật có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ TVB, cựu thí sinh Hoa hậu Hong Kong. Họ mặc áo khoác cắt xẻ xanh lam kết hợp quần short ngắn.

Trình diễn được nửa sân khấu, họ đồng loạt cởi áo ngoài, chỉ mặc nội y. Nổi bật nhất là sự hiện diện của diễn viên Phàn Diệc Mẫn, cô diện áo lưới đen và quần short da, sải bước trên sân khấu tham gia vũ điệu.

Đài TVB bị chỉ trích vì để diễn viên mặc váy ngắn và nội y trình diễn-2Đài TVB bị chỉ trích vì để diễn viên mặc váy ngắn và nội y trình diễn-3Đài TVB bị chỉ trích vì để diễn viên mặc váy ngắn và nội y trình diễn-4

Sân khấu biểu diễn kiệm vải của dàn diễn viên trẻ TVB bị chỉ trích phản cảm. Ảnh: HK01.

Màn trình diễn tiếp tục nhận được sự chú ý và tranh luận về trang phục của các cô gái. Bên cạnh những ý kiến nhận xét sân khấu vũ đạo phản cảm, không ít người cho rằng nhà đài nên có trách nhiệm khi khai thác quá đà yếu tố sexy để thu hút người xem.

Năm 2016, đài TVB hứng chịu nhiều chỉ trích vì lạm dụng cảnh nóng, thường xuyên để những hình ảnh khoe ngực hay biểu cảm khêu gợi xuất hiện trên phim ảnh. Bà Lạc Dịch Linh - lãnh đạo đài TVB khi đó thông báo đến toàn thể diễn viên, nghệ sĩ của đài về việc hạn chế nghệ sĩ nữ ăn mặc kiệm vải, cắt giảm cảnh ân ái, cưỡng bức do đài sản xuất.

Từng một thời vang danh, đế chế TVB sa sút và ngày một suy tàn. Những năm gần đây, các sản phẩm TVB không còn chiếm ưu thế trên thị trường so với những năm 1980, 1990.

Các yếu tố gợi cảm, chiêu trò gây sốc trên TVB bị phàn nàn, phê bình nhưng người đứng đầu Tăng Chí Vỹ vẫn không có ý cải tổ mà đi theo con đường tiêu cực nhằm tăng tỷ suất người xem.

Theo Tiền Phong


đài TVB


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.