Đàm Thu Trang tuyên bố mang thai nhóc tì thứ 2 với ông xã Cường Đô La

Đàm Thu Trang cũng chia sẻ cận hình ảnh bụng bầu to vượt mặt.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La đã chính thức công khai chuyện đang mang thai nhóc tì thứ hai.

Người đẹp cũng chia sẻ cận cảnh bụng bầu to vượt mặt của mình. Nhiều người đoán rằng, bà xã Cường Đô La đã sắp tới ngày dự sinh nên mới không ngại công khai chuyện bầu bí. Trong hình ảnh, nhóc tì Suchin thích thú thơm lên bụng bầu của mẹ. Hai mẹ con cũng có khoảnh khắc cực đẹp. Bà xã Cường Đô La còn chia sẻ dòng trạng thái: "Chúc mừng Suchin lên chức chị Ba".

Đàm Thu Trang tuyên bố mang thai nhóc tì thứ 2 với ông xã Cường Đô La-1Đàm Thu Trang tuyên bố mang thai nhóc tì thứ 2 với ông xã Cường Đô La-2

Trước đó, Đàm Thu Trang liên tục dính nghi vấn bầu bí nhóc tì thứ 2. Tuy nhiên, cả người đẹp lẫn ông xã Cường Đô La chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận.

Cặp đôi còn được cho là sang Mỹ thời gian vừa qua để dưỡng thai. Trong những lần xuất hiện trước đó trên mạng xã hội, Đàm Thu Trang cũng liên tục có động thái dùng tay che chắn cẩn thận. 

Trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô La cũng chỉ chia sẻ hình ảnh chụp cận mặt. Tuy nhiên qua nét mặt có phần phát tướng, nhiều người đều đặt nghi vấn chuyện Đàm Thu Trang mang thai.


Theo phunuvietnam.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dam-thu-trang-tuyen-bo-mang-thai-nhoc-ti-thu-2-voi-ong-xa-cuong-do-la-2023033120155454.htm

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.