Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật "động trời" lần đầu hé lộ

Trong ngày sinh nhật lần thứ 54 của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều thông tin thú vị về mối quan hệ với bạn thân.

Ngày 21/2, Vũ Hà đón sinh nhật lần thứ 54. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng dành cho bạn thân nhiều lời chúc tốt đẹp: “Thương thương thương, chúc bạn yêu quý Vũ Hà luôn khoẻ mạnh, bình an, vui vẻ, nhiều tiền, nhiều show, may mắn, hạnh phúc, nhiều người yêu thương”.

Gắn bó 25 năm, Mr Đàm thừa nhận chưa bao giờ thấy buồn khi ở bên cạnh Vũ Hà. Anh nói: “Khoảng 2 phút thôi là phải cười, phải có chuyện để nói xấu thiên hạ và cười từ mày”.

Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-1

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà lúc còn trẻ

Đàm Vĩnh Hưng kể, anh gặp Vũ Hà từ năm 1998, khi cả hai cùng thi tuyển vào một trung tâm ca nhạc. Tại đây, Mr. Đàm chọn Vũ Hà làm bạn dù thời điểm ấy có rất nhiều sự lựa chọn khác. Cho đến hiện tại, giọng ca “Bình minh sẽ mang em đi” vẫn cảm thấy cảm nhận của mình đúng đắn và thừa nhận học hỏi ở Vũ Hà nhiều điều.

“Mày có nhiều cái để tao học lắm, tại tao giả vờ thôi. Xác nhận mày khôn hơn tao, cáo hơn tao, lõi đời hơn tao, kinh nghiệm sống nhiều hơn tao, tiền mặt nhiều hơn tao (vì chả thấy xài gì bao giờ), quỷ ma hơn tao, lầy hơn tao, lùn hơn tao… và giống má tao hơn cả tao, nhất là nấu ăn ngon, hay bắt mọi người phải ăn theo ý mình… và yêu động vật, giỏi điều binh khiển tướng hơn tao”, Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói những bí mật "động trời" của Vũ Hà. 

 

Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-2Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-3Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-4Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-5

Cả hai gắn bó được 25 năm

Vũ Hà từng chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi và Đàm Vĩnh Hưng là bạn nhưng lúc nào cũng cãi nhau. Thậm chí, tôi còn là antifan của Hưng nữa. Ra sản phẩm mới là tôi chê… Tôi là kiểu bạn thân thích nói thẳng nói thật”.

Theo Vũ Hà, mọi người hay nói tình bạn trong showbiz là rất hiếm, anh cảm thấy may mắn khi có Đàm Vĩnh Hưng luôn đồng hành và ủng hộ mình suốt hơn 25 năm qua dù xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-6Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-7Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-8Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật động trời lần đầu hé lộ-9

Theo Vũ Hà, Mr. Đàm nóng, thẳng tính nên đôi lúc làm nhiều người phiền lòng

Nhận xét và bạn thân, Vũ Hà nói: “Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực. Mỗi người có một cách biểu lộ và diễn giải lời nói khác nhau, dù không có ý gì cả nhưng nhiều khi cách nói của Hưng làm cho người khác họ suy nghĩ dẫn đến những chuyện không hay. Còn tôi, nhiều khi khán giả lại thích nghe tôi chửi, vì họ hiểu tôi chửi cho vui, chửi như cách người lớn dạy bảo con cháu của mình, chửi ở đây là thương, là yêu chứ không phải ghét hay có ác ý gì cả. Nhiều người còn bảo thích tôi xàm vì họ nói nhìn mặt tôi dù không làm gì cũng đủ cười rồi”.

Theo  arttimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-gan-bo-25-nam-voi-vu-ha-nhung-bi-mat-34dong-troi34-lan-dau-he-lo-c47a23271.html

Vũ Hà

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.