Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: 'Sư phụ luôn thương và đợi con'

Đàm Vĩnh Hưng đã dành dòng trạng thái dài gửi đến người học trò mà anh vô cùng yêu quý là Hoài Lâm.

Cuộc sống của Hoài Lâm ở thì hiện tại luôn mang đến nhiều xót xa tiếc nuối cho công chúng. Nam ca sĩ không chỉ đánh mất hào quang mà thân hình cũng tàn tạ xuống sắc không phanh. Không ít lần những người từng yêu thương anh nhìn thấy mà đau xót trong lòng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng - người từng nâng đỡ và rất mực quý trọng Hoài Lâm đã dành dòng trạng thái dài để bày tỏ nỗi lòng thương và tiếc cho con trai nuôi nổi tiếng nhất của danh hài Hoài Linh. "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định đã rất lâu, làng giải trí mới có một tài năng như Hoài Lâm, tài sắc vẹn toàn và tâm tính tốt đẹp. Mr Đàm khẳng định Hoài Lâm là người duy nhất khiến anh tập trung và cẩn thận nhất khi hát cùng: "Ta tiếc cho em... Ta tiếc cho em... Lâu lắm lắm lắm rồi showbiz Việt Nam mới xuất hiện một người như em. Thanh sắc vẹn toàn tuyệt đối. Hiền lành, không mưu mô, không toan tính, chưa một lần thấy được nét mặt giận dữ ra sao, lúc nào cũng nụ cười hiền khô, dễ thương, nhẹ nhàng... Lần nào gặp tôi, em cũng khoanh tay chào làm tôi vô cùng hãnh diện và hạnh phúc.

Tài năng thì phải xếp em vào hạng xuất chúng. Em là người nam ca sĩ duy nhất khiến cho tôi phải tập trung và cẩn thận nhìu nhất khi hát cùng em. Đơn giản là em hát quá hay, quá ngọt, quá êm... quá đáng nghe. Em là nam ca sĩ duy nhất khiến tôi phải trở lại phòng thu để thu lại phần hát của mình sau khi thu âm cùng em. Em có khả năng siêu tuyệt vời khi em muốn giả giọng ai đó. Là người duy nhất trong hàng ngàn nghệ sĩ từ trong nước ra hải ngoại mà có thể hát và giả giọng của nghệ nhân Hà Thị Cầu - và nhiều danh ca khác khiến công chúng và giới chuyên môn phải ngả mũ. Em có trong tay tất cả những yếu tố cần thiết để làm một vì sao lớn, sáng chói và rực rỡ".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-1Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-2

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ một phần nguyên nhân sự xuống dốc của Hoài Lâm. Anh tự nhận một phần lỗi do mình.

Giọng ca Say tình không giấu sự nghẹn ngào khi nói về Hoài Lâm của thì hiện tại sau vô vàn biến cố: "Thế mà... Tôi nhìu lần tự hỏi đó có phải là số mạng của em đã được sắp xếp như vậy không? Giá như ngày đó tôi đừng tự ái, đừng dễ dãi. và tỏ ra cần em một chút. Giá như ngày đó tôi quyết liệt và cố giữ em lại bằng mọi cách. Giá như tôi là một kẻ biết lợi dụng và biết "kinh doanh" em một chút thôi. Để có thể chốt hạ với người thân em bằng cú tấn công vào kinh tế thì có lẽ sẽ là một câu chuyện khác. Có thể khi ở bên tôi, em sẽ chưa nổi tiếng nhanh như vậy, nhưng tôi và công chúng sẽ có một nhân tài lâu dài là em của ngày đó. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có sự dẫn dắt lôi kéo nào đưa em đi xa như thế. Tôi chỉ nghĩ hạn hẹp vậy thôi. Ánh mắt của em là điều khiến tôi lo nhất".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-3Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-4Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-5Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-6Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do khiến Hoài Lâm sa đà tàn tạ, tự nhận một phần lỗi và nhắn nhủ xót xa: Sư phụ luôn thương và đợi con-7

Đàm Vĩnh Hưng từng đăng ảnh cũ gặp gỡ Hoài Lâm cách đây khá lâu.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vẫn luôn đợi Hoài Lâm quay về: "Tôi nhớ em, thương em. Vẫn là câu nói nguyên vẹn đó khi mình chia tay và ngay cả khi gặp lại em vẫn nhắc: "Sư phụ nhớ để dành vị trí đó trong, tim sư phụ nhé, đừng dành cho ai. Khi nào con hết chỗ để đi, con sẽ về lại đó". Sư phụ đã, vẫn, đang, sẽ, luôn thương nhớ con và đợi con! Viết cho con tại một nơi rất xa... khi trên tivi họ đang phát một tiết mục mà ta đã từng hát cùng nhau".

Theo Baovecongly

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/dam-vinh-hung-tiet-lo-li-do-khien-hoai-lam-sa-da-tan-ta-tu-nhan-mot-phan-loi-va-nhan-nhu-xot-xa-su-phu-luon-thuong-va-doi-con-372795.htm

Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.