Dân mạng 'ném đá' thiếu gia Minh Hải vì lên tiếng chỉ để bảo vệ 'bồ mới' thay vì mẹ con Hòa Minzy?

Sau khi chồng cũ Hòa Minzy thừa nhận có người mới, nhiều cư dân mạng cũng đã để lại nhiều bình luận gay gắt.

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng giải thích việc không có chuyện người thứ 3 khiến cô và thiếu gia Minh Hải chia tay, cũng như không muốn bị can thiệp vào cuộc sống riêng tư của cả hai, Minh Hải cũng đã nhanh chóng có động thái.

Dân mạng ném đá thiếu gia Minh Hải vì lên tiếng chỉ để bảo vệ bồ mới thay vì mẹ con Hòa Minzy?-1

Anh để lại bình luận dưới bài đăng của Hòa Minzy: "Thật ra người ta chửi anh cũng khá nhiều và khá lâu từ lúc em quyết định dừng lại với anh. Rồi thời điểm ấy, a cũng đã từng gục ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy, nhưng từ ngày anh nhận ra mọi thứ chỉ vận hành theo lẽ tự nhiên và anh vẫn phải bước tiếp vì còn quá nhiều trách nhiệm về gia đình, con cái… Anh đã không còn hơn thua và quan tâm đến những điều không thuộc về mình nữa em à!

Tất cả các lý do người ta muốn đẩy cho mình hãy để người ta tự gặm nhấm nó hằng ngày, còn anh thì cứ vẫn phải tròn trách nhiệm với hai mẹ con và bước đường phía trước của mình thôi. Việc anh áy náy nhất lúc này là việc mình vừa mở lòng ra và chấp nhận tìm hiểu chưa được 2 tuần thì lại gặp sóng gió, mà người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương! Thôi thì âu cũng thử thách cả, vượt qua được thì trời cao biển rộng! Cố lên nhé gia đình mình, cố lên nhé bạn mới! Rồi tất cả sẽ bình yên thôi! Anh tin sẽ là thế!".

Dân mạng ném đá thiếu gia Minh Hải vì lên tiếng chỉ để bảo vệ bồ mới thay vì mẹ con Hòa Minzy?-2

Tuy nhiên đa phần cư dân mạng đều không tán thành với phần chia sẻ này của Minh Hải khi cho rằng việc anh lên tiếng chỉ để bảo vệ đối phương là chính.

Dân mạng ném đá thiếu gia Minh Hải vì lên tiếng chỉ để bảo vệ bồ mới thay vì mẹ con Hòa Minzy?-3

Dân mạng ném đá thiếu gia Minh Hải vì lên tiếng chỉ để bảo vệ bồ mới thay vì mẹ con Hòa Minzy?-4

Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích Minh Hải sau khi vị đại gia này lên tiếng.

Theo Saostar


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.