Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều

Tommy từng là fan của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều.

Cuối tháng 10/2019, ca sĩ Trizzie Phương Trinh lần đầu thừa nhận đã có người yêu mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Thời điểm đó dù nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả nhưng bà mẹ 3 con không công khai hình ảnh, danh tính cụ thể của tình nhân.

Dịp gần đây, Trizzie Phương Trinh mới thoải mái chia sẻ hình chụp chung với tình nhân mới. Được biết, bạn trai của Trizzie Phương Trinh có tên thường gọi là Tommy, sống ở phía Bắc California, Mỹ và kém cô 2 tuổi.

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-1

Hình kỉ niệm của Trizzie Phương Trinh cùng bạn trai kém tuổi nhân dịp Valentine.

Do sinh sống ở nước ngoài từ nhỏ nên Tommy không nói ràng tiếng Việt. Trước khi hẹn hò, anh từng là khán giả hâm mộ giọng hát của Trizzie Phương Trinh. Trong quá trình tìm hiểu, Tommy đã động viên vợ cũ Bằng Kiều vượt qua cú sốc mất ba và hỗ trợ cô chăm sóc con cái.

Về lý do từng giấu kín Tommy với công chúng, Trizzie Phương Trinh cho biết bạn trai cô không hoạt động trong giới showbiz, không phải đại gia và từng né tránh chụp hình chung vì ngại xuất hiện trên truyền thông.

Bản thân cô đi hát lâu năm, theo đuổi dòng nhạc sôi động nhưng cũng không muốn chuyện đời tư bị chú ý quá nhiều. Chính vì thế, phải đến thời điểm phù hợp cô mới công khai.

Hiện tại, Trizzie Phương Trinh cùng Tommy và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí còn thoải mái gặp gỡ nhau.

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-2

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-3

Trizzie Phương Trinh cho biết Tommy không hoạt động nghệ thuật nhưng cùng độ tuổi với cô nên cả hai khá tâm đầu ý hợp trong thời gian tìm hiểu.

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-4

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-5

Khi cả hai đã thoải mái chia sẻ mối quan hệ, Trizzie Phương Trinh thường xuyên dẫn Tommy đến gặp gỡ bạn bè trong làng giải trí.

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-6

Hình ảnh Trizzie Phương Trinh cùng bạn trai mới hội ngộ Bằng Kiều.

Danh tính tình nhân kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều-7

Vẻ ngoài bảnh bao của tình mới Trizzie Phương Trinh.

 Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/danh-tinh-tinh-nhan-kem-2-tuoi-song-kin-tieng-cua-vo-cu-bang-kieu-87022.html

Bằng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.