Diễm My 9x gây "sốt" với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm Hương

Sau 22 năm, Diễm My 9x khoe những hình ảnh chụp chung cùng những nghệ sĩ đình đám một thời khiến fan thích thú.

Trên trang cá nhân, Diễm My 9x gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng tài tử Huỳnh Anh Tuấn. Cả hai cùng ôn lại kỷ niệm năm xưa bằng kiểu ảnh giống hệt 22 năm trước. Nữ diễn viên còn thân mật gọi Huỳnh Anh Tuấn là "ba Tuấn".

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-1

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-2

Bức hình khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp của Diễm My ngạc nhiên. NSND Hồng Vân viết: “Ủa hay vậy con? Tư liệu hiếm hoi quá”, NSƯT Hữu Châu bày tỏ cảm xúc: “Ôi, con có tấm hình quý quá My”… Đáp lại, diễn viên Tình yêu và tham vọng nói: “Dạ hồi đó bố con chụp hình nên chụp rất nhiều hình cho con rồi con đem scan lại”.

Được biết, hai diễn viên đang có dịp hợp tác trong bộ phim đề tài gia đình Giấc Mơ Của Mẹ. Diễm My 9x vai Trà My, con gái bà Thanh (NSND Hồng Vân). Còn Huỳnh Anh Tuấn vai ông Phát, một doanh nhân thành đạt, hàng xóm của gia đình bà Thanh.

Dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Diễm My lại bén duyên với nghiệp diễn từ rất sớm, khi mới 5 tuổi. Nữ diễn viên sinh năm 1990 là con một được bố mẹ cưng chiều. Cô dạn dĩ, thích múa hát, làm mẫu ảnh, đóng phim.

Rất nhiều hình ảnh từ ngày nhỏ của Diễm My cho thấy cô có cơ hội hợp tác cùng rất nhiều nghệ sĩ vang bóng một thời như Diễm Hương, Huỳnh Anh Tuấn, Thương Tín, Hoa hậu đền Hùng Giáng My...

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-3
Nữ diễn viên và Thương Tín

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-4
Diễm My và Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-5
Sao nhí một thời trong phim trường Đứng dậy sau cơn mê cùng hai nghệ sĩ Diễm Hương và Hoàng Phúc

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-6
Ngôi sao Tình yêu và tham vọng bên diễn viên Hai Nhất

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-7
Diễm My có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều diễn viên nổi tiếng từ bé

Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-8Diễm My 9x gây sốt với loạt ảnh ngày nhỏ bên Thương Tín, nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-9.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/diem-my-9x-gay-sot-voi-loat-anh-ngay-nho-ben-thuong-tin-nu-hoang-anh-lich-diem-huong-post1459914.tpo

Diễm My 9X


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.