Diễn viên Nguyễn Hoàng nguy kịch được bệnh viện cho về nhà

Do tình trạng sức khỏe quá kém không thể tiếp tục điều trị, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã được gia đình đưa về nhà.

Do tình trạng sức khỏe quá kém không thể tiếp tục điều trị, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã được gia đình đưa về nhà.

Tháng 11/2015, diễn viên Nguyễn Hoàng rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khi mổ tai biến mạch máu não, bị di liệt nửa người, không thể nói chuyện, mọi sinh hoạt đều nhờ người thân. Anh được anh chị em đưa từ TP HCM về quê ở Long An để chăm sóc. Dù được tập vật lý trị liệu và thuốc men nhưng sức khỏe anh kém dần, khớp háng bị hóa thạch không thể trị.

Em trai của Nguyễn Hoàng cho biết, hiện nam diễn viên không thể ăn, phải bơm sữa qua đường ống, tay chân không thể cử động như trước. Do tình hình sức khoẻ rất xấu, điều trị không tiến triển, thể trạng của Nguyễn Hoàng khó cải thiện nên các bác sĩ đã cho về nhà.

Diễn viên Nguyễn Hoàng đang trong cơn nguy kịch, bệnh viện trả về nhà - Ảnh 1.

Từ hơn 10 ngày nay, thay vì tập vật lý trị liệu như trước Nguyễn Hoàng hiện chỉ nằm bất động, thường xuyên nhắm mắt, thở thoi thóp, mỗi ngày được bơm sữa hai lần qua ống.

Nguyễn Hoàng gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt vai diễn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà, Tâm (phim Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (Nợ đời), kỹ sư cơ khí Năm Nhơn (Nàng Hương)..

Theo Trí thức trẻ

Nguyễn Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.