Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia

Diễn viên Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Tòa án Nhân dân Quận 1 (TPHCM) vào chiều 2/12.

Chiều 2/12, phiên sơ thẩm xử vụ tranh chấp ly hôn giữa diễn viên Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức diễn ra tại Tòa án Nhân dân Quận 1 (TPHCM).

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-1

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-2

Vào 13h45, Diệp Lâm Anh xuất hiện cùng luật sư và ê-kíp. Nữ diễn viên đeo kính, diện áo hồng nổi bật. 

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-3

Người đẹp tỏ ra khá thoải mái trước phiên sơ thẩm. Khi xuống xe, cô hội ý với ê-kíp, sau đó nhanh chóng bước vào tòa án.

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-4

Nhan sắc nổi bật của Diệp Lâm Anh thu hút sự chú ý.

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-5

Trong cuộc trò chuyện với Dân trí hôm 29/11, nữ diễn viên cho biết cô mong muốn vụ ly hôn được giải quyết trong hòa bình. Người đẹp không bận tâm nhiều về việc phân chia tài sản. Điều duy nhất Diệp Lâm Anh quan tâm là con cái. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, cô sẽ đấu tranh đến cùng để giành quyền nuôi 2 con.

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-6

Doanh nhân Nghiêm Đức xuất hiện vào lúc 13h50. Anh đeo khẩu trang, di chuyển nhanh vào bên trong, né tránh sự săn đón của truyền thông.

Diệp Lâm Anh nổi bật khi đến tòa giải quyết vụ ly hôn với chồng thiếu gia-7

Phiên tòa xử kín, không cho phép truyền thông tham dự. Chia sẻ với Dân trí chiều 2/12, phía Diệp Lâm Anh cho biết trong phiên sơ thẩm, hai bên sẽ thương lượng các vấn đề về con cái.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức kết hôn năm 2018. Cặp đôi ly thân từ đầu năm 2022 và đến tòa làm thủ tục ly hôn ngày 11/8. Đại diện nữ diễn viên tiết lộ doanh nhân Nghiêm Đức là người đâm đơn ly dị. Nguyện vọng của cô sau ly hôn là được nuôi 2 con, nhưng phía chồng không đồng ý.

Trong cuộc trò chuyện với Dân trí, Diệp Lâm Anh chia sẻ mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng hiện "xa mặt, cách lòng". Tuy nhiên, cô vẫn mong muốn điều tốt đẹp cho chồng cũ Nghiêm Đức vì bố mẹ sống tốt thì mới làm được điều tốt nhất cho các con.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/diep-lam-anh-noi-bat-khi-den-toa-giai-quyet-vu-ly-hon-voi-chong-thieu-gia-20221202141625221.htm

Diệp Lâm Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.