Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà

Diệu Nhi hào hứng tập thể dục, nấu ăn và cover những ca khúc cô yêu thích.

Diệu Nhi vừa chia sẻ đoạn clip tổng hợp những hoạt động của cô trong thời gian tự cách ly tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Nữ nghệ sĩ hài tiết lộ cô bắt đầu một ngày mới bằng việc tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

Sau đó, ngoài giải quyết một số công việc cá nhân, Diệu Nhi còn chủ động vào bếp để nấu ăn cho cả gia đình. Thú vui được cô duy trì để giải trí trong suốt nhưng ngày qua chính là việc tự tổ chức "liveshow" cover ngay tại nhà.

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà-1

Diệu Nhi tự tập thể dục ở nhà.

Ngoài hát những ca khúc nhạc Việt yêu thích, Diệu Nhi còn tự tin thể hiện những ca khúc nhạc ngoại theo phong cách hài hước. Để tạo sự mới mẻ, trong mỗi hoạt động và từng tiết mục, cô lại thay một bộ đồ mới. Điểm sơ qua trong đoạn clip này, Diệu Nhi đã mặc đến 10 bộ đồ khác nhau.

Tâm sự thêm về cuộc sống hiện tại, Diệu Nhi cho biết lịch quay phim, đi dự sự kiện của cô đều phải hủy hoặc chuyển sang một thời điểm phù hợp hơn. Song việc cách ly toàn xã hội đã giúp cô có thêm thời gian ở bên gia đình vì trước đó quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

"Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng tuyên truyền, hưởng ứng thật nghiêm túc chỉ thị hạn chế ra đường của nhà nước. Đồng thời cập nhật những thông tin chính thống từ Bộ y tế, không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!" – Diệu Nhi chia sẻ.

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà-2

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà-3

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà-4

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà-5

Diệu Nhi liên tục thay đổi trang phục khi thực hiện các hoạt động tại nhà.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dieu-nhi-he-lo-cuoc-song-khi-tu-cach-ly-tai-nha-820206414572698.htm

Diệu Nhi