Diệu Nhi ôm Puka sau tin bất hòa, ba lần không đi đám cưới

Khoảnh khắc Diệu Nhi ôm má, lau nước mắt cho Puka trên sân khấu thu hút sự chú ý của khán giả. Trước đó, họ vướng tin bất hòa khi Diệu Nhi ba lần vắng mặt tại tiệc cưới của đồng nghiệp.

Ngày 28/11, tại sân khấu kịch Thế giới trẻ, Diệu Nhi và Puka lần đầu chạm mặt sau tin không còn chơi chung. Tin đồn xuất hiện sau khi Diệu Nhi ba lần vắng mặt tại đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt, dù trước đó hai diễn viên có thời gian thân thiết.

Trong video xuất hiện trên mạng, khi được Quang Tuấn ôm trên sân khấu, Diệu Nhi chủ động lau nước mắt, đặt tay lên mặt Puka. Khoảnh khắc vợ Anh Tú tương tác với bạn diễn trên sân khấu thu hút sự chú ý và bàn luận của khán giả.

Diệu Nhi ôm Puka sau tin bất hòa, ba lần không đi đám cưới-1

Diệu Nhi ôm Puka sau tin bất hòa, ba lần không đi đám cưới-2

Khoảnh khắc Puka chạm mặt Diệu Nhi trên sân khấu thu hút bàn tán của khán giả.

"Tương tác thân thiết thế này chắc không có chuyện xích mích đâu", "Tại sao nhất thiết phải đi đám cưới của nhau, lỡ người khác có việc bận không sắp xếp được thời gian thì sao?", "Chắc sau lần này sẽ tương tác lại thôi"... là một số bình luận của khán giả.

Số khác lại cho rằng việc Diệu Nhi bận đến mức không xuất hiện ở bất kỳ tiệc cưới nào của Puka là khó hiểu. Ngoài việc là bạn diễn trên sân khấu của Puka, Diệu Nhi còn là đồng nghiệp của Gin Tuấn Kiệt, từng đóng chung trong Gia đình là số một phiên bản Việt.

Trước đó, tại đám cưới của Phương Lan, Puka chạm mặt Khả Như - người không xuất hiện tại bữa tiệc nào của trong bốn tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Khoảnh khắc Puka và Khả Như chạm mặt nhau gây chú ý sau khi vướng tin "nghỉ chơi".

Diệu Nhi ôm Puka sau tin bất hòa, ba lần không đi đám cưới-3

Puka chạm mặt Khả Như tại đám cưới của Phương Lan.

Trong ngày cưới của Puka, Khả Như còn có bài chia sẻ gây chú ý: "Có phải niềm vui mỗi ngày là thấy những người mình yêu thương luôn hạnh phúc đúng không. Và Mèo (biệt danh của Khả Như) cũng hạnh phúc".

Puka - Khả Như và Diệu Nhi có mối quan hệ thân thiết trong giới nghệ sĩ. Họ đồng hành từ sân khấu đến game show, quen mặt với khán giả. Trước đám cưới của Puka, ba nữ diễn viên thường xuyên bị đồn nghỉ chơi khi không xuất hiện cùng.

Song, không ít lần Puka phủ nhận. "Mọi người nhìn nhận showbiz không có tình bạn thực sự. Không hẳn là diễn viên nữ hay diễn viên hài, theo Puka ăn thua là ở tính của mỗi người. Tôi và Khả Như chơi thân rất lâu và bền. Tôi với Diệu Nhi cũng chơi với nhau nhưng mọi người đồn không chơi, cạch mặt", Puka nói.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dieu-nhi-om-puka-sau-tin-bat-hoa-ba-lan-khong-di-dam-cuoi-post1591228.tpo

Diễn viên Puka

Diệu Nhi


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.