Xuất hiện hình ảnh đơn tố giác Thủy Tiên không minh bạch 178 tỷ đồng trong đợt cứu trợ miền Trung

Tờ đơn tố giác ca sĩ Thủy Tiên tới Công an TP.HCM được chia sẻ trên mạng xã hội đang gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh tờ đơn tố giác ca sĩ Thủy Tiên gửi tới Công an TP.HCM. Nội dung tờ đơn đề cập đến việc Thủy Tiên kêu gọi ủng hộ miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020 số tiền 178 tỷ đồng nhưng đã không minh bạch tài chính các khoản thu chi cụ thể, chỉ sao kê bằng viết tay trên tờ giấy A4.

Người làm đơn cũng chỉ ra các điểm sau: "Việc sao kê bằng viết tay trên giấy A4 vi phạm nguyên tắc về quản lý tài chính và kế toán. Việc không minh bạch các khoản thu chi tiền của mạnh thường quân có dấu hiệu lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Ca sĩ Thủy Tiên sử dụng tài khoản cá nhân vào hoạt động từ thiện sau đó không công khai minh bạch nguồn tiền cũng như dòng tiền dùng cho cứu trợ miền Trung".

Xuất hiện hình ảnh đơn tố giác Thủy Tiên không minh bạch 178 tỷ đồng trong đợt cứu trợ miền Trung-1Xuất hiện hình ảnh đơn tố giác Thủy Tiên không minh bạch 178 tỷ đồng trong đợt cứu trợ miền Trung-2Xuất hiện hình ảnh đơn tố giác Thủy Tiên không minh bạch 178 tỷ đồng trong đợt cứu trợ miền Trung-3

Hiện tại, hình ảnh tờ đơn này đang được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên vẫn chưa thể xác minh rõ ràng tính thật giả và chính xác của thông tin này. Chúng tôi đang liên hệ với Thủy Tiên để tìm hiểu thêm về sự việc.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xuat-hien-hinh-anh-don-to-giac-thuy-tien-khong-minh-bach-178-ty-dong-trong-dot-cuu-tro-mien-trung-22202196162847427.htm

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.