Động thái của Kim Hiền sau "drama dằn mặt" Duy Uyên (Mắt Ngọc), nguồn cơn sự việc cũng được hé lộ

Sự việc của diễn viên Kim Hiền và ca sĩ Duy Uyên trở nên gay gắt khi cả hai "chỉ mặt điểm tên" nhau trong bài viết trên mạng xã hội.

Hôm 15/11, sự việc giữa diễn viên Kim Hiền và ca sĩ Duy Uyên (cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, Kim Hiền đăng tải trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện thái độ bức xúc khi nêu tên ca sĩ Duy Uyên xúc phạm mình, nói những điều không đúng sự thật khiến cô tổn thương. Sau đó, Duy Uyên cũng phản bác gay gắt bằng bài viết cho rằng Kim Hiền chưa kiểm chứng thông tin đã đăng bài nói sai về mình. 

Mới đây, khi liên lạc với diễn viên Kim Hiền, cô cho biết sự việc đã khép lại sau khi cả hai phía đăng trạng thái lên Facebook nên cô không còn gì để chia sẻ thêm. Đồng thời bài viết đầu tiên về vụ việc của Kim Hiền cũng đã được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.

Động thái của Kim Hiền sau drama dằn mặt Duy Uyên (Mắt Ngọc), nguồn cơn sự việc cũng được hé lộ-1

Động thái của Kim Hiền sau drama dằn mặt Duy Uyên (Mắt Ngọc), nguồn cơn sự việc cũng được hé lộ-2

Nguồn cơn "drama" được cho là xuất phát từ việc Kim Hiền nghe thông tin nói rằng ca sĩ Duy Uyên tuyên bố đã đuổi mình và nghệ sĩ Hoàng Hiệp khỏi đài. Trong khi đó, Kim Hiền khẳng định cô chưa bao giờ ký hợp đồng với đơn vị mà Duy Uyên đang làm việc.

"Sốc và buồn không em khi em nói đã đuổi chị và anh Hoàng Hiệp ra khỏi đài (mua gì đây ta) mà chị chỉ làm diễn viên làm sao bán hàng được vì rất khó với công việc đó nên chị quay quảng cáo cho sản phẩm và vài lần đứng thử cùng em nhưng chị xin từ chối mà chị chưa bao giờ ký hợp đồng bên chỗ em làm em ơi! Cuộc sống, gia đình, con cái 1 ngày không đủ hả em ơi nơi đất Mỹ mà chúng ta may mắn đang có xin em hãy thôi chạm vào chị nhé! Em nên chọn một cái tên nào đó mà nói và lấy le với thiên hạ!", Kim Hiền gay gắt.

Động thái của Kim Hiền sau drama dằn mặt Duy Uyên (Mắt Ngọc), nguồn cơn sự việc cũng được hé lộ-3

Sau đó, trong bài viết đáp trả, Duy Uyên khẳng định mình không hề nhắc đến Kim Hiền và câu chuyện này bị người khác dựng lên. Cô khẳng định mình không có quyền hạn đuổi nghệ sĩ và cũng không nói ra những lời như Kim Hiền nghe được. Duy Uyên cũng khuyên Kim Hiền cẩn thận với người đã bịa đặt câu chuyện này để gây hiềm khích, đồng thời nhắn đàn chị liên lạc trực tiếp với mình để trao đổi rõ ràng thay vì viết lên Facebook.

"Vài dòng em gửi đến chị, mong chị bình an và người viết nên vở kịch này nếu thân thiết với chị thì em mong chị cũng nên cẩn thận ạ, vì đã dựng được một câu chuyện thì chắc không dừng ở đó đâu chị ạ. Với em nghĩ chị là người của công chúng, trước khi chị nghe thông tin gì chị nên xác minh lại thông tin đó trước khi đăng lên public như thế này và nhất là lôi người khác vào nữa", Duy Uyên nói.

Động thái của Kim Hiền sau drama dằn mặt Duy Uyên (Mắt Ngọc), nguồn cơn sự việc cũng được hé lộ-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-thai-cua-kim-hien-sau-drama-dan-mat-duy-uyen-mat-ngoc-nguon-con-su-viec-cung-duoc-he-lo-162201611124057109.htm

Duy Uyên

Kim Hiền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.