Du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nêu quan điểm: "Bớt tính tiểu thư đi em, muốn sạch thì tự dọn"

Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi nghe về các du học sinh Canada chửi tục, chê ký túc xá cách ly bẩn dù khá gây gắt nhưng nhận về khá nhiều sự đồng tình.

Võ Hoàng Yến là người nổi tiếng tiếp theo phải trải qua giai đoạn cách ly tập trung 2 tuần sau chuyến đi Mỹ về. Thông tin này thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khán giả. Mỗi ngày trôi qua, nàng siêu mẫu liên tục cập nhập cuộc sống thường nhật để người thân an tâm cũng như cho công chúng cái nhìn rõ nét hơn về mọi thứ tại khu cách ly này.

Cũng vì vậy nên khi một nữ du học sinh D.N từ Canada trở về đăng đàn chê bai cơ sở vật chất thậm tệ, Võ Hoàng Yến rất bức xúc. Bởi theo lời nhân vật này, vì đã quen với việc sống sạch sẽ nên hoàn toàn không thể chịu đựng nổi với việc phòng dơ, không wifi. Đặc biệt, khi được bạn bè nhắc nhở, cô nàng ngay lập tức quay ra cãi lại và cho rằng mình có "quyền" được ở sạch sẽ hơn thế này.

Du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nêu quan điểm: Bớt tính tiểu thư đi em, muốn sạch thì tự dọn-1

Nghiêm túc chấp hành lệnh cách ly 14 ngày, Võ Hoàng Yến được nhiều khán giả khen ngợi.

Du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nêu quan điểm: Bớt tính tiểu thư đi em, muốn sạch thì tự dọn-2

Trước đó, nữ du học sinh Canada dùng những từ ngữ rất khó nghe về khu cách ly "không thể sống nổi", "quá sức chịu đựng"...

Du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nêu quan điểm: Bớt tính tiểu thư đi em, muốn sạch thì tự dọn-3

Có mặt tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến thẳng thắn đáp trả hành động của cô gái trẻ:

Mình nói thiệt nha! Tính mình đó giờ không bao giờ ý kiến hay phán xét ai trên Facebook. Nhưng tức quá không chịu được!

1. Du học sinh ăn nói cho có văn hoá 1 tí em ơi. Em cứ lôi mấy lời chửi thề đó ra em nghĩ học thức em được đánh giá tầm nào. Thương ba mẹ em tốn tiền nuôi cơm em cho em đi học tận Canada.

2. Em bảo em quen ở sạch? Thế chúng tôi ở dơ quen rồi nên không than vãn? Quan trọng là đừng ý kiến kiểu trẻ con như vậy em ạ. Chúng tôi nói riêng và hàng chục ngàn con người nói chung đang cách ly, cũng như em thôi. Y chang em ơi, dơ thì đứng lên xách đồ mà dọn, chỗ mình ở, mình không dọn ngồi đó chê bai còn chửi tục thì tôi thấy ý thức lẫn kiến thức của em nó tầm nào rồi!

3. Em chê bai đủ thứ, tôi không muốn so sánh nhưng tôi nhìn em tôi buồn cười quá. Chỗ em còn tốt hơn chúng tôi đấy, WC còn có gương, nhà tắm còn có vòi sen. Chỗ chúng tôi tới cái toilet còn ko có được cái bàn ngồi chứ đừng nói gương và vòi sen! Nhưng đi cách ly thì thích nghi đi em ơi.

Tôi ít khi nói nhiều như này! Nhưng không nói không chịu được! Bớt cái tính tiểu thư đi em. Muốn ăn thì lăn vô bếp. Muốn sạch thì tự đi mà dọn!

Mong em nhìn mọi thứ xung quanh em đi. Mình sướng hơn ngàn người đó! Nhìn lên thì có thể chưa bằng ai, nhưng thử nhìn xuống đi em! Bao con người đang khổ và đang cố phục vụ cho sự an toàn của em mà nằm lăn lóc màn trời chiếu đất đó em.

Du học làm gì? Thất học còn biết sống hơn em!

Chúc em vui!

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/du-hoc-sinh-canada-che-khu-cach-ly-ban-vo-hoang-yen-thang-than-neu-quan-diem-bot-tinh-tieu-thu-di-em-muon-sach-thi-tu-don-22020253124253729.htm

Võ Hoàng Yến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.