Khoảnh khắc hiếm hoi gia đình Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo hội tụ trong một khung hình, gây choáng vì độ "quý tộc", thượng lưu

Khi hai cặp vợ chồng "quyền lực" này cùng xuất hiện trong một khung hình thì ắt hẳn công chúng sẽ vô cùng trầm trồ, phấn khích.

Được biết, xuất hiện trong bữa tiệc này không chỉ có hai cặp vợ chồng nhà Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo mà còn có loạt sao Việt như Hoa hậu Phương Khánh, Kathy Uyên, Băng Di,...

Trong showbiz Việt hiện nay, nhắc đến hai gia đình kín tiếng nhưng luôn "hot" và nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng thì không ai khác chính là nhà Tăng Thanh Hà và nhà Đặng Thu Thảo.

Đặc biệt, khi hai cặp vợ chồng "quyền lực" này cùng xuất hiện trong một khung hình thì ắt hẳn công chúng sẽ vô cùng trầm trồ, phấn khích.

Mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn và vợ chồng Đặng Thu Thảo - Trung Tín đều đã sánh đôi tới sự. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy hai người đẹp bậc nhất của showbiz Việt và ông xã hội ngộ.

Khoảnh khắc hiếm hoi gia đình Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo hội tụ trong một khung hình, gây choáng vì độ quý tộc, thượng lưu-1

Bên cạnh đó, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của những ngôi sao Vbiz như Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh, diễn viên Kathy Uyên, ca sĩ Băng Di và bạn trai, cùng loạt doanh nhân, Rich Kid được cộng đồng mạng gọi là "Hội bạn thân triệu đô".

Chỉ cần nhìn không gian xung quanh cũng đủ biết bữa tiệc này sang trọng, thượng lưu tới cỡ nào và chắc chắn là độ giàu có, chịu chơi của hội bạn này thì không phải bàn đến.

Khoảnh khắc hiếm hoi gia đình Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo hội tụ trong một khung hình, gây choáng vì độ quý tộc, thượng lưu-2Khoảnh khắc hiếm hoi gia đình Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo hội tụ trong một khung hình, gây choáng vì độ quý tộc, thượng lưu-3

Hai cặp vợ chồng "triệu đô" của showbiz Việt.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/khoanh-khac-hiem-hoi-gia-dinh-tang-thanh-ha-va-dang-thu-thao-hoi-tu-trong-mot-khung-hinh-gay-choang-vi-do-quy-toc-thuong-luu-22202012144829652.htm

Đặng Thu Thảo

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.