Giàu có, là CEO nổi tiếng, vì sao đại gia U40 vẫn bị gia đình Á hậu Thanh Tú phản đối?

Chị ruột Thanh Tú - Á hậu Ngô Trà My đã thẳng thắn chia sẻ cô và bố ruột từng không đồng ý với chàng rể đại gia, ở độ tuổi 40.

Chị ruột Thanh Tú - Á hậu Ngô Trà My đã thẳng thắn chia sẻ cô và bố ruột từng không đồng ý với chàng rể đại gia, ở độ tuổi 40.

Chuyện tình cảm giữa Á hậu Thanh Tú  và đại gia U40 Nguyễn Thành Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Theo chia sẻ của chính Á hậu, cô và vị đại gia U40 quen nhau từ đầu năm 2018. Trong quá trình làm việc chung, cả 2 nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

Á hậu cũng tiết lộ, việc cô và Thành Phương yêu và quyết định cưới nhau không hề liên quan đến chuyện tiền bạc. Việc ở bên 1 người đàn ông lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình riêng và 2 con nhỏ hoàn toàn là vì cô cảm thấy anh "sẽ phù hợp với mình".

Giàu có, là CEO nổi tiếng, vì sao đại gia U40 vẫn bị gia đình Á hậu Thanh Tú phản đối?-1

Chuyện tình cảm giữa Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và đại gia U40 Nguyễn Thành Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Sau lễ ăn hỏi, công chúng mới phát hiện ra vị hôn phu của Thanh Tú thực ra là 1 CEO giàu có, khá nổi tiếng. Anh khởi nghiệp từ khi mới đôi mươi và đến 40 tuổi, anh đã xây dựng thành công 1 thương hiệu điện máy nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, anh còn đang giữ vai trò Tổng giám đốc của công ty xuất nhập khẩu công nghệ cao.

Vậy là, không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, CEO Nguyễn Thành Phương còn là 1 doanh nhân giàu có, nổi tiếng. Theo lời Á hậu Thanh Tú, tính cách và quan điểm sống của anh cũng rất phù hợp với cô.

Thế nhưng, theo chia sẻ của Á hậu Ngô Trà My – chị ruột Thanh Tú, thời gian đầu, chính cô và gia đình cũng không thực sự ủng hộ mối quan hệ giữa Thanh Tú và Thành Phương.

Giàu có, là CEO nổi tiếng, vì sao đại gia U40 vẫn bị gia đình Á hậu Thanh Tú phản đối?-2

Chị gái và bố ruột từng không ủng hộ việc Thanh Tú yêu và kết hôn với vị đại gia U40.

Trà My khẳng định cô không phản đối việc em gái kết hôn, bởi trong mắt cô, Thanh Tú đã đủ chín chắn cho quyết định quan trọng này:

"Việc hôn nhân của Tú không phải là ai cũng có thể tác động được đâu mà là do duyên đã đến rồi, Thanh Tú cũng đã đủ chín chắn để có thể quyết định cho bước ngoặt cuộc đời của em ấy".

Là chị, đồng thời khá thân thiết với Thanh Tú, Trà My biết rõ về vị hôn phu mà em gái lựa chọn. Trà My không ngại ngần khẳng định thời gian đầu, cô không thực sự hài lòng với mối quan hệ của em gái:

"Khi Tú chia sẻ về người bạn trai đầu đời, về người đàn ông thành đạt nhưng lại nhiều tuổi hơn... nếu bảo tôi không có ý kiến gì thì không đúng. Tôi cũng giống như mọi người có em gái cũng mong muốn em mình có hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Thế nên khi biết Tú quen người đần ông nhiều tuổi như vậy, tôi cũng chia sẻ một chút suy nghĩ của mình".

Giàu có, là CEO nổi tiếng, vì sao đại gia U40 vẫn bị gia đình Á hậu Thanh Tú phản đối?-3

Á hậu Thanh Tú khẳng định gu chọn bạn trai của cô là người lớn tuổi và chững chạc.

Không riêng Trà My, bố ruột Á hậu Thanh Tú cũng từng ra mặt ngăn cản con gái khi quyết định yêu và kết hôn với CEO Nguyễn Thành Phương:

"Là chị gái, tôi có những suy nghĩ vừa phải thôi còn về phía bố mẹ thì chắc chắn sẽ có những suy nghĩ kĩ càng hơn bởi là người sinh thành ra con cái mà.

Lúc đầu bố tôi cũng có chút ngăn cản bởi bố không muốn con gái mình lấy người quá nhiều tuổi như vậy. Còn mẹ thì khi gặp mặt và nhìn thấy cách cậu ấy đối xử với con gái mình mẹ đã rất tin tưởng và ủng hộ Tú".

Vậy là, dù có rất nhiều "điểm cộng" về ngoại hình và gia thế, song đại gia U40 Nguyễn Thành Phương vẫn bị gia đình vợ tương lai vì khoảng cách chênh lệch tuổi khá lớn.

Nói về khoảng cách tuổi tác, Á hậu Thanh Tú cho hay điều này hoàn toàn không phải trở ngại đối với cô. Bởi ngay từ đầu, cô đã xác định sẽ lựa chọn 1 người đàn ông chững chạc và lớn hơn cô ít nhất là 5 tuổi: "Tôi và chị My có cùng gu bạn trai, cả hai đều chọn những người lớn tuổi và chững chạc".

 Theo Thời Đại


doanh nhân Nguyễn Thành Phương

Á hậu Thanh Tú

Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.