Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu làm điều này trong ngày đầu năm, mặc kệ dàn chị đẹp tưng bừng trình diễn trong Gala Tết đẹp.

Tối 11/2, nhằm mùng 2 Tết, dàn chị đẹp của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã tham gia chương trình Tết đẹp và trình diễn loạt ca khúc cực cháy. Nếu Huyền Baby, Quỳnh Nga, Lan Ngọc khoe dáng gợi cảm trong tiết mục Hót hòn họt thì Trang Pháp, Lynk Lee lại mang đến không khí vui tươi, dễ thương trong tiết mục Forever Alone. Bên cạnh đó, Mỹ Linh, Nguyên Hà, Đoan Trang cũng thổi bùng sân khấu bằng tiết mục hát xen lẫn múa đương đại cực điêu luyện.

Giữa lúc dàn chị đẹp hát múa tưng bừng, khán giả thắc mắc Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đang làm gì mà lại vắng mặt? Đến cả cô em gái MLee vướng hàng tá lùm xùm ầm ĩ vẫn tham gia Tết đẹp để hát múa cùng đồng nghiệp, lý do gì Lệ Quyên im hơi lặng tiếng?

Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?-1

Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?-2

Lệ Quyên đăng ảnh du xuân, đón Tết trong thời điểm chương trình Tết đẹp chuẩn bị lên sóng

Cùng thời điểm Tết đẹp rục rịch lên sóng, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh cùng Lâm Bảo Châu về Hà Nội đón Tết với gia đình. "Nữ hoàng phòng trà" không nhắc đến bất cứ thông tin nào liên quan Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Khi có khán giả vào Facebook nhắc Lệ Quyên cần cẩn trọng với showbiz ồn ào, phức tạp, nữ ca sĩ chỉ lặng lẽ thả tim.

Ở bài đăng khác, khi khán giả hỏi Lệ Quyên có biết thông tin Mỹ Linh lên tiếng bênh vực cô trên truyền thông hay chưa, nữ ca sĩ thả biểu hiện cảm xúc là bất ngờ.

Trước đó, Lệ Quyên nói rằng cô vụn vỡ và cảm thấy bị tổn thương khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Lệ Quyên nói rằng cô không có kinh nghiệm với truyền hình thực tế.

Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?-3

Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?-4

Trang Pháp và các chị đẹp khác trình diễn trong chương trình Tết đẹp

Trên sóng truyền hình, Lệ Quyên từng chia sẻ: "Trước đó tôi không hề biết MLee nhưng đến giờ phút này, tôi là người đi với MLee nhiều nhất trong hành trình này.

Tôi là người rất non trẻ trong việc tham gia truyền hình thực tế, không lường trước được những điều sẽ xảy đến với mình, nhưng không phải sẽ ảnh hưởng xấu đến mình.

Tôi muốn nói với MLee rằng, em cứ đáng yêu, cứ là em như thế thôi, thì cuộc đời này sẽ đền bù cho em những gì em phải thử thách suốt cả một thời thơ ấu của mình. Mọi thứ đều có an bài nhất, em cứ bình thản và bước đi".

Nói về Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh từng kể: "Chị Lệ Quyên lúc nào cũng mạnh mẽ, đứng ra giải quyết mọi chuyện nên các em luôn tới mách để nhờ chị giải quyết. Vì chị Lệ Quyên hay đứng ra giải quyết cho các em nên nhiều khi khán giả không nhìn thấy những gì mọi người ở chương trình này nhìn thấy. Tôi muốn làm thế nào để nói ra được mọi chuyện cho mọi người hiểu nhưng lại không thể nói được".

Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?-5

Giữa lúc Trang Pháp - Lan Ngọc - Huyền Baby diễn tưng bừng với dàn Chị đẹp, Lệ Quyên có thái độ gì?-6

Hình ảnh vui tươi, rộn ràng của các chị đẹp

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, thường được biết đến với danh xưng "nữ hoàng phòng trà". Lệ Quyên hát được nhiều thể loại nhạc, từ pop, ballad đến nhạc xưa, bolero. Cô có chất giọng trầm ấm rất đặc trưng và khá đắt show ca nhạc ở trong và ngoài nước.

Khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên là 1 trong 4 chị đại có vai vế cao nhất. Khác với kỳ vọng ban đầu, Lệ Quyên vướng tranh cãi lớn và liên tục bị chỉ trích vì phát ngôn mang tính thách thức khán giả.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/giua-luc-trang-phap-lan-ngoc-huyen-baby-dien-tung-bung-voi-dan-chi-dep-le-quyen-co-thai-do-gi-d300159.html

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.