Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này

Thời gian qua, Kỳ Duyên và Minh Triệu thoải mái thể hiện tình cảm với nhau ngoài cuộc sống và khi tham dự sự kiện.

Luôn "dính như sam" trong các sự kiện lớn nhỏ, đồng hành với nhau ngoài cuộc sống thường ngày, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến netizen nghi ngờ có mối quan hệ trên tình bạn. Cặp đôi được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên mới đây, cả hai bất ngờ vướng vào nghi vấn rạn nứt và xảy ra trục trặc vì hàng loạt động thái lạ. Netizen chỉ ra chi tiết Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng rút khỏi group chat trò chuyện với fan. Ngoài ra, Kỳ Duyên còn tiết lộ bị căng thẳng áp lực và phải tập gym để giải toả.

Giữa nghi vấn xảy ra trục trặc, Kỳ Duyên đã có động thái mới trên mạng xã hội. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1996 đăng tải hàng loạt bức hình xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật có sự tham gia của người thân, bố mẹ Minh Triệu. "Mừng sinh nhật bạn nhỏ tròn 1 tuổi, dụ được bạn hôn 1 cái", nàng hậu chia sẻ. Đáng chú ý, cặp đôi còn cùng mặc tông màu đen và thoải mái chụp ảnh với nhau. Động thái này của Kỳ Duyên như ngầm phủ nhận chuyện rạn nứt với nữ siêu mẫu. Có thể thấy Kỳ Duyên có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình Minh Triệu.

Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này-1
Kỳ Duyên tham gia buổi tiệc sinh nhật có cả người thân, bố mẹ của Minh Triệu

Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này-2
Cặp đôi cùng mặc trang phục màu đen tương đồng, ngoài ra còn thoải mái ngồi sát bên cạnh đối phương

Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này-3
Hành động này của Kỳ Duyên được cho là ngầm phủ nhận thông tin trục trặc mâu thuẫn với Minh Triệu

Trong một chương trình, Kỳ Duyên tiết lộ cơ duyên quen biết và thân thiết với Minh Triệu. "Cách đây hơn hai năm, trong một chương trình thời trang, tôi ở vị trí vedette còn Triệu ở vị trí mở màn show. Tôi thường có thói quen không nói chuyện với ai trước khi chương trình diễn ra nên ngồi ở một góc sau cánh gà. Tôi thấy Triệu đứng một mình nên lại bắt chuyện. Hai ngày sau, trong dịp sinh nhật Triệu, tôi gửi lời kết bạn trên Facebook và chúc mừng. Từ đó, hai người chơi thân với nhau đến giờ", người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu sinh năm 1996 chia sẻ cô tôn trọng Minh Triệu vì tính cách thẳng thắn và nghiêm túc trong công việc. Khi được hỏi về mối quan hệ thực sự của cả hai, Minh Triệu cho biết cô không muốn nói quá nhiều về đời sống cá nhân. "Triệu nghĩ rằng không nên nói nhiều về việc này. Khán giả đã có cái nhìn của họ. Bản thân Triệu không bao giờ muốn chia sẻ những gì liên quan đến đời sống cá nhân, mối quan hệ xung quanh mình", siêu mẫu bày tỏ.

Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này-4
Minh Triệu và Kỳ Duyên trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia trong một chương trình thời trang

Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này-5
Giữa nghi vấn rạn nứt với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên liền có ngay động thái này-6
Hiện tại, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình cảm thân thiết bên nhau trên mạng xã hội

 


Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/giua-nghi-van-ran-nut-voi-sieu-mau-minh-trieu-ky-duyen-lien-co-ngay-dong-thai-nay-d279384.html

Minh Triệu

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.