Hồ Ngọc Hà chuyển nóng 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19, giúp miền Tây điêu đứng vì hạn mặn

Sau Thuỷ Tiên và Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà trở thành mỹ nhân Việt tiếp theo ghi tên vào danh sách khuyên góp tiền cứu trợ đồng bào.

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đang phải chống chọi với diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid-19. Đồng thời, bà con miền Tây lại phải chịu cảnh thời tiết vô cùng khắc nghiệp khi ngập mặn, hạn hán tràn về. Không chỉ gây chết nông sản, thuỷ hải sản mà đây còn là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế quốc gia.

Đứng trước tình trạng này, nhiều sao Vbiz như Thuỷ Tiên, Ngọc Trinh,.. đã có những cử chỉ cao đẹp để chung tay giúp đỡ người dân như khuyên góp tiền của và kêu gọi ủng hộ khắp các trang mạng xã hội. Mới đây nhất (14/3), Hồ Ngọc Hà cùng bạn thân NTK Lý Quý Khánh đã âm thầm quyên góp được 3 tỷ đồng, trong đó gồm 2 tỷ tiền mặt. Theo đó, toàn bộ số tiền sẽ được dành để ủng hộ việc phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra (1 tỷ), ủng hộ bà con miền Tây chống hạn mặn (1 tỷ), còn lại sẽ mua trang thiết bị phòng chống Covid-19 cũng như máy lọc nước.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Chúng tôi đang liên hệ với Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM để phối hợp thực hiện việc tài trợ chống dịch. Số tiền dự kiến được trao trong tuần sau để các đơn vị có phương án sử dụng phù hợp".

Hồ Ngọc Hà chuyển nóng 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19, giúp miền Tây điêu đứng vì hạn mặn-1

Với số tiền 3 tỷ do bản thân và bạn bè khuyên góp, Hồ Ngọc Hà sẽ gửi tặng lại các Bộ để chống dịch và giúp bà con miền Tây.

Hồ Ngọc Hà chuyển nóng 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19, giúp miền Tây điêu đứng vì hạn mặn-2

Hồ Ngọc Hà chuyển nóng 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19, giúp miền Tây điêu đứng vì hạn mặn-3

"Nữ hoàng giải trí" thường có những hoạt động từ thiện, phát quà ủng hộ người nghèo.

Hành động của giọng ca "Gửi người yêu cũ" đang nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Trước Hồ Ngọc Hà, Thuỷ Tiên đã chi nóng 50 triệu và tích cực vận động tìm kiếm mạnh thường quân. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng hướng về quê hương với số tiền 200 triệu và lập quỹ kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang điêu đứng vì hạn và mặn. Chi Pu quyên góp 1 tỷ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm và 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch Covid-19... Tất cả đều đang chung tay hướng về một tương lai tươi sáng hơn.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lai-them-am-long-ho-ngoc-ha-chuyen-nong-3-ty-dong-phong-chong-dich-covid-19-giup-mien-tay-dieu-dung-vi-han-man-2202014316442667.htm

Covid-19

ủng hộ

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.