Hà Hồ và Kim Lý ngọt ngào chúc sinh nhật Lisa - Leon, biểu cảm 'tấu hài' của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight

Biểu cảm đáng yêu của Lisa - Leon nhà Hà Hồ trong ngày sinh nhật khiến dân tình thích thú.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ xả kho loạt khoảnh khắc đáng yêu của Lisa - Leon kèm lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật Lisa - Leon. Hãy sống thật vui nhé các con vì có tuổi rồi nên sinh nhật gói ghém trong nhà thôi ạ. Tụi con xin cảm ơn những lời chúc , những yêu thương của mọi người gửi tặng đến Lisa - Leon".

Hà Hồ và Kim Lý ngọt ngào chúc sinh nhật Lisa - Leon, biểu cảm tấu hài của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight-1
 Hà Hồ xả kho loạt khoảnh khắc đáng yêu của Lisa - Leon

Hà Hồ và Kim Lý ngọt ngào chúc sinh nhật Lisa - Leon, biểu cảm tấu hài của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight-2
Kim Lý cũng hạnh phúc gửi lời chúc mừng đến hai thiên thần nhỏ

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, mọi người gửi nhiều lời chúc mừng sinh nhật tới cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý:

- Happy birthday 2 con. Chúc các con luôn luôn bình an , vui vẻ, ăn nhiều, học giỏi và thật ngoan nhé.

- Happy birthday 2 cục cưng của gia đình! Mau ăn chóng lớn học giỏi hát hay đi diễn nuôi mẹ Hà nha.

Hà Hồ và Kim Lý ngọt ngào chúc sinh nhật Lisa - Leon, biểu cảm tấu hài của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight-3Hà Hồ và Kim Lý ngọt ngào chúc sinh nhật Lisa - Leon, biểu cảm tấu hài của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight-4
Biểu cảm đáng yêu của Lisa - Leon nhà Hà Hồ trong ngày sinh nhật khiến dân tình thích thú.

- Theo dõi Lisa - Leon từng ngày, ấy vậy mới đó đã lên 2 rồi. Chúc mừng sinh nhật 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. Chúc Lisa - Leon luôn tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và cứ trải nghiệm những gì mình thích nhé! Luôn yêu thương, ủng hộ 2 con hết mình. Mong tới ngày được gặp 2 em.

- Theo dõi 2 em từ khi còn trong bụng mẹ và thấy được quá trình khôn lớn từng ngày cảm thấy hạnh phúc ghê gớm. Mỗi khi thấy 2 em vui cười là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết. Chúc 2 em một đời an nhiên, khỏe mạnh và thông minh khôn lớn mỗi ngày.

Hà Hồ và Kim Lý ngọt ngào chúc sinh nhật Lisa - Leon, biểu cảm tấu hài của 2 nhóc tỳ chiếm spotlight-5
Lisa - Leon tròn 2 tuổi.


Cặp song sinh Lisa - Leon tròn 2 tuổi.

 

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Lisa - Leon nhà Hà Hồ được đông đảo công chúng quan tâm. Thậm chí còn "hút fan" hơn cả mẹ. Sau tất cả, Hà Hồ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý và gia đình nhỏ của mình.Theo Saostar.Vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/ha-ho-nhan-gui-loi-chuc-sinh-nhat-ngot-ngao-toi-lisa-leon-202211040943423124.html

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.