Hầm hố là thế nhưng lúc bên cạnh cún cưng, “Phan Hải” lại dịu dàng đến bất ngờ

Mỗi khi có thời gian rỗi, Việt Anh lại ngồi làm "stylist" cho chú chó cưng Curly của vợ chồng mình.

Mỗi khi có thời gian rỗi, Việt Anh lại ngồi làm "stylist" cho chú chó cưng Curly của vợ chồng mình.

Nam diễn viên Việt Anh đang là một trong những gương mặt nhận được quan tâm nhất gần đây. Vai diễn Phan Hải trong “Người phán xử” giúp Việt Anh “rũ bỏ” được hình ảnh của Cao Thanh Lâm trong Chạy án – vai diễn nặng ký, gắn chặt với tên tuổi của anh từ trước đến nay. Phan Hải trong phim là hình ảnh bồng bột, cả tin, hữu dũng vô mưu, thích thể hiện…

Trái ngược với anh chàng thích tỏ vẻ nguy hiểm, hay nghiến răng trợn mắt dọa nạt trong phim, ngoài đời Việt Anh lại khác hẳn. Anh ghi điểm với hình ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp, dịu dàng khi chăm sóc cho bà xã Trần Hương,…Đặc biệt, nhìn những lúc anh chàng “to con” tỉ mẩn chăm sóc chú chó bé nhỏ của mình, nhiều người hâm mộ không thể nhịn cười.

Chú cún Poodle trắng được Việt Anh đặt tên là Curly

Anh chàng Curly bé nhỏ bên cạnh “bố” 

Tuy là nam nhưng chú có không gian sống màu hồng đáng yêu

Curly chỉ ăn hạt khô. Một tuần chú cún ăn thêm một bữa thịt gà và rau xanh. Hai ngày Curly tắm một lần và spa hàng tháng để đẹp lông.

Mùa đông lạnh, Curly được đầu tư đèn sưởi riêng để giữ ấm

Giá mỗi chú cún thế này khoảng 10 triệu đồng.

Quần áo, đồ chơi, vật dụng và đồ ăn của Curly đều được đặt mua từ nước ngoài

 Vì nam diễn viên thường bận rộn với lịch quay nên Curly trở thành người bạn nhỏ của Hương mỗi khi anh vắng nhà. Ở nhà, cô gọi Curly là “con” hay “bạn ấy”. Nếu lúc cả hai đều bận việc, Curly sẽ được gửi vào khách sạn dành cho chó mèo.

Theo Khám phá


Người phán xử

Phan Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.