Hari Won bị mẹ hỏi chuyện mang bầu, Trấn Thành để lại bình luận gây chú ý

Dòng chia sẻ của Hari Won nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Hari Won đăng tải dòng trạng thái: “Mới về Việt Nam mẹ mình chở về. Mẹ mình nhìn bụng mình rồi hỏi: Con có bầu hả? Rồi hiểu rồi, tôi mập rồi”. Ngay dưới bài viết, Trấn Thành cũng để lại bình luận: “Ăn nữa đi”. Giọng ca Anh cứ đi đi hài hước đáp: “Sao không đồn anh có bầu ta?”.

Hari Won bị mẹ hỏi chuyện mang bầu, Trấn Thành để lại bình luận gây chú ý-1

Hari Won bị mẹ hỏi chuyện mang bầu, Trấn Thành để lại bình luận gây chú ý-2

Dòng chia sẻ của Hari Won nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Qua đây, có thể thấy rằng Hari Won vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc, được trở về quê hương nên nữ ca sĩ dành thời gian thưởng thức ẩm thực quê nhà. Chính vì thế nên cô có chút tăng cân nhẹ khiến mẹ nữ ca sĩ lầm tưởng cô mang bầu. Màn tương tác của Hari Won - Trấn Thành đập tan tin đồn chia tay.

Hari Won bị mẹ hỏi chuyện mang bầu, Trấn Thành để lại bình luận gây chú ý-3

Hari Won vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc, được trở về quê hương nên nữ ca sĩ dành thời gian thưởng thức ẩm thực quê nhà nên cô có chút tăng cân nhẹ.

Trấn Thành và Hari Won cho biết họ từ lâu luôn khao khát có con. Thậm chí, nữ ca sĩ từng lên kế hoạch kiếm tiền, ổn định cuộc sống với mong muốn sau này có thể lo tốt cho tương lai của đứa bé. Tuy nhiên, trước đây cô từng bị ung thư cổ tử cung, vấn đề mang thai ảnh hưởng ít, nhiều đến sức khỏe vậy nên cặp đôi đang cân nhắc chuyện sinh nở.

Thời gian qua, Hari Won - Trấn Thành liên tục bị mạng xã hội đồn thổi rạn nứt tình cảm khi không thường xuyên tương tác, đăng ảnh chung. Cuộc hôn nhân của cả hai cũng bị đồn chỉ là hợp đồng.

Hari Won bị mẹ hỏi chuyện mang bầu, Trấn Thành để lại bình luận gây chú ý-4

Anh khẳng định gia đình vẫn yên ổn và thấy bực trước những thông tin thiếu chuẩn xác của cư dân mạng.

Trước những tin đồn vô căn cứ của cư dân mạng, Trấn Thành đã ngay lập tức lên tiếng. Anh khẳng định gia đình vẫn yên ổn và thấy bực trước những thông tin thiếu chuẩn xác của cư dân mạng. Anh cho biết: "Tôi sẽ gia hạn hợp đồng hôn nhân này đến cuối đời".

Theo  Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/hari-won-bi-me-hoi-chuyen-mang-bau-tran-thanh-de-lai-binh-luan-chu-y-202210200850454298.html TIN KHÁC

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.