Hari Won hé lộ thư tay "ngọt hơn đường" Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi

Bức thư tay 5 năm trước của Trấn Thành lần đầu được Hari Won hé lộ trên MXH.

Vào ngày 10/1, Hari Won lần đầu công khai bức thư tay cực ngọt ngào của Trấn Thành gửi tới mình 5 năm trước khi chính thức nhận lời yêu. Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi nhớ lại kỷ niệm năm xưa bên ông xã. Đặc biệt, dù mới hẹn hò nhưng Trấn Thành đã gọi luôn Hari Won là "bà xã" và khẳng định cô là nửa kia trọn đời của mình.

"Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn 1 tháng. Lúc đó mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Vì ủa? Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa", Hari Won chia sẻ. Bức thư tay "ngọt hơn đường" của Trấn Thành gửi tới Hari Won như sau: "Xin chào mừng bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành 'hội viên trọn đời' của Trấn Thành Town với chức vụ BÀ XÃ. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari".

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi-1

Bức thư tay cực ngọt ngào 5 năm trước Trấn Thành gửi tới Hari Won

Về phía Trấn Thành, nam MC cũng không quên đăng ảnh kỷ niệm 5 năm yêu Hari Won. "Nhìn cái gì? 5 năm yêu nhau rồi đó... nữa không?", Trấn Thành viết. Hành động lãng mạn của cặp vợ chồng đình đám Vbiz dành cho nhau khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, Trấn Thành và Hari Won đã chứng minh được cả hai sinh ra là dành cho nhau.

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi-2

Status mừng 5 năm yêu nhau của Trấn Thành gửi tới Hari Won

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi-3

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi-4

Trấn Thành và Hari Won đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hari-won-he-lo-thu-tay-ngot-hon-duong-tran-thanh-gui-5-nam-truoc-hoi-moi-yeu-chua-gi-da-xung-ho-lo-lieu-the-nay-roi-22021101205647193.htm

Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.