Hậu chia tay Matt Liu, Hương Giang đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu

Dòng chia sẻ ngắn gọn của Hương Giang nhưng lại thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Hương Giang xả kho loạt ảnh vi vu đi du lịch với thần thái sang chảnh. Nữ ca sĩ thoải mái tận hưởng khoảnh khắc bình yên trong chuyến đi. Đáng chú ý hơn là dòng chú thích đầy ẩn ý của Hương Giang, cô viết: "Anh đợi em được không".

Hậu chia tay Matt Liu, Hương Giang đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu-1

Từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, Hương Giang và Matt Liu khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì công khai “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò.

Nhìn nữ ca sĩ nhanh chóng cân bằng tâm trạng, vui vẻ sau hậu chia tay khiến khán giả cũng yên tâm phần nào. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời khen có cánh với visual xinh đẹp và những lời động vien tới Hương Giang như:

- Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, đẹp quá Hương Giang ơi.

- Mãi mãi giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan như này nhé.

- Rồi có một ngày em sẽ tìm được người đàn ông của cuộc đời mình vì em xứng đáng.

Hậu chia tay Matt Liu, Hương Giang đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu-2

Nhìn nữ ca sĩ nhanh chóng cân bằng tâm trạng, vui vẻ sau hậu chia tay khiến khán giả cũng yên tâm phần nào.

Từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, Hương Giang và Matt Liu khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì công khai “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò. Nhưng mới đây, Matt Liu - bạn trai cũ của Hương Giang bất ngờ xóa hết loạt ảnh mặn nồng thời điểm cả hai còn yêu nhau.

Hậu chia tay Matt Liu, Hương Giang đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu-3

Hương Giang xả kho loạt ảnh vi vu đi du lịch với thần thái sang chảnh.

Ngoài ra, Matt Liu còn chia sẻ 1 dòng trạng thái bằng tiếng Anh khiến dân tình suy đoán rằng, nam CEO đang ẩn ý chuyện đã có bạn gái mới. Anh viết: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn ‘t time means nothing character does…". (Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có…).

 Theo  Saostar


Matt Liu

Hương Giang


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.