Hậu ồn ào tình cảm với Đàm Phương Linh, Tim lộ ảnh xuống sắc tiều tụy

Có vẻ như Tim đã xuống cân và hốc hác đi nhiều trong những bức ảnh mới đây trong hậu trường quay phim.

Có vẻ như Tim đã xuống cân và hốc hác đi nhiều trong những bức ảnh mới đây trong hậu trường quay phim.

Thời gian qua, Tim được nhắc đến khá nhiều vì nghi án tình cảm với VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh. Mỗi chia sẻ của anh đều được dư luận để ý và bàn tán xôn xao.

Mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải bức ảnh sau hậu trường được nhân viên đoàn phim chụp trong lúc nghỉ ngơi. Có vẻ như Tim đã xuống cân khá nhiều khi thân hình trông gầy đi, mặt hốc hác và có dấu hiệu mệt mỏi hiện rõ.

Hậu ồn ào tình cảm với Đàm Phương Linh, Tim lộ ảnh xuống sắc tiều tụy-1

Tim thoải mái chia sẻ rằng đây là những bức ảnh chụp bằng cmaera thường không qua chỉnh sửa gì. Tuy nhiên, diện mạo hiện tại quá gầy đến nỗi người mỏng, má hóp đã khiến anh trông già đi vài tuổi.

Hậu ồn ào tình cảm với Đàm Phương Linh, Tim lộ ảnh xuống sắc tiều tụy-2

Trước đó, Tim cũng từng khiến người hâm mộ lo lắng vì để râu và cho biết đã giảm 20kg sau khi chính thức ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Nói về quan hệ với Đàm Phương Linh gần đây, anh cho biết cả hai chỉ là bạn diễn, cần phải có sự thân thiết nhất định ngoài đời thì mới có thể vào vai tự nhiên hơn. Những lần hẹn hò của hai người cũng không phải là hẹn hò riêng mà đi chung với đoàn phim.

Theo Helino


Đàm Phương Linh

Tim

ca sĩ Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.