Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương

Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ mới về quan điểm trong tình yêu.

Mới đây, dòng trạng thái của Nhật Kim Anh đăng tải thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, nội dung nữ ca sĩ chia sẻ lại khá tiêu cực. Dường như đã trải qua nhiều trái đắng trong tình yêu nên cô dần mất lòng tin, không còn tin vào thứ gọi là tình yêu vĩnh cửu nữa.   

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương-1

Nhật Kim Anh bày tỏ quan điểm: "Có bắt đầu thì sẽ có kết thúc. Có hạnh phúc thì ắt có khổ đau. Có yêu nhau đến mấy thì cũng chia lìa. Có về bên nhau thì cũng tào lao bát xế. Thôi cứ sống đế chế của riêng mình. Cứ lình xình vậy mà êm đẹp. Cứ xẹp xẹp vậy mà khối thằng thèm. Ok i’m fine".

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương-2

Nữ ca sĩ đăng tải kèm theo một tấm ảnh với thần sắc tươi xanh, cùng bộ trang phục trắng cổ được khoét sâu quyến rũ. Một tài khoản tỏ ý đồng tình với ý kiến của Nhật Kim Anh: "Con gái mà được nhiều đứa con trai thích thì bình thường, chứ còn được nhiều đứa con gái mê mới đẳng cấp chế ơi". Bình luận này khiến Nhật Tinh Anh bật cười khoái chí, chứng tỏ nhan sắc không phải dạng vừa khi được cả hội chị em "khen lấy khen để".

Được biết, Nhật Kim Anh từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, cả hai có vẻ như đã trải qua một cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp. Trước đó, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã có màn "đấu đá" cực căng giành quyền nuôi con khi liên tục tố nhau trên mạng xã hội. Mỗi người đều có một lí lẽ, một quan điểm riêng cho mình. 

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương-3

Bửu Lộc cho rằng Nhật Kim Anh quá bận rộn với công việc, không có thời gian ở nhà cùng con, hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ. Trong khi đó, Nhật Kim Anh tố chồng cũ từng bạo lực lúc mang thai và nhưng Bửu Lộc đã bác bỏ thông tin này. Đệ đơn ly hôn vào tháng 1/2018, tuy nhiên khoảng hai tháng sau cả hai được tòa án giải quyết và kết thúc cuộc sống hôn nhân.

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương-4

Từng vướng nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa một lần Nhật Kim Anh lên tiếng xác nhận. Nhiều người hâm mộ mong chờ cô sẽ sớm tìm được bến đỗ bình yên sau đổ vỡ quá khứ.

Hậu tan vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh không còn tha thiết gì với chuyện yêu đương-5

Theo Saostar


Nhật Kim Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.