Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn

Thông tin Song Joong Ki chuẩn bị kết hôn lần thứ hai khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ.

Hiện tại thông tin Song Joong Ki chuẩn bị tái hôn với bạn gái ngoại quốc đang nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. 

Trước đó nam diễn viên đã chủ động thông báo tin vui tới công chúng, anh cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đã đăng ký kết hôn như một cặp vợ chồng, dựa trên tình yêu và sự tin tưởng sâu sắc nhất của chúng tôi. Chúng ta sẽ tiếp tục đi trên con đường của mình nhìn về cùng một hướng. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã gửi sự ủng hộ không thay đổi từ tận đáy lòng của tôi..".

Chỉ sau một thời gian ngắn, phía công ty quản lý của nam chính Hậu duệ mặt trời ngay lập tức có động thái đầu tiên về thông tin trên. Phát ngôn của đại diện từ phía công ty càng khiến công chúng chắc chắn hơn bao giờ hết về thông tin Song Joong Ki chuẩn bị tái hôn.

Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn-1Song Joong Ki

Cụ thể HighZium Studio đã xác nhận bức thư của nam diễn viên thông báo chuẩn bị kết hôn và sắp có con đầu lòng là sự thật. Ngoài ra đại diện phía công ty quản lý của nam diễn viên cho biết cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ ngay sau đó, dù cho đến thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn chưa được chuẩn bị hoàn chỉnh.

Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn-2Việc công khai hẹn hò, sau đó tiến đến kết hôn của nam diễn viên khiến nhiều người vô cùng bất ngờ

Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn-3Không chỉ nói về việc sắp tái hôn, anh chàng còn cho biết bạn gái đang mang thai con đầu lòng

Hiện tại ở khắp diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng vẫn đang không ngừng xôn xao bàn tán về việc Song Joong Ki chuẩn bị kết hôn lần thứ hai.

- Sao lại nhanh nhỉ? Quen nhau lâu hay mới quen thì thấy phù hợp là cưới. Huống gì hai người biết nhau trước khi ổng quay Vincenzo luôn ấy chứ

- Nhanh ở đây chỉ là thông báo tin hẹn hò nhanh với thông báo kết hôn nhanh thôi chứ yêu đương chắc cũng lâu rồi 

- Cũng là nghe kết hôn nhưng lần này lạ lắm

- Mới nhận anh là chồng, giờ anh sắp có con luôn rồi

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/song-joong-ki-chuan-bi-to-chuc-dam-cuoi-sau-khi-xac-nhan-tai-hon-202301301358343295.html?fbclid=IwAR0H2jeWCqU4NryOr-U9J-wDLw4aLJyK5t1uH1CalB5c-3g6Hv-M6yIyf9U

Song Joong Ki


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.