Hé lộ thông tin hôn lễ Huy Trần và Ngô Thanh Vân, váy cưới úp mở gây sốt!

Thông tin về đám cưới của Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã chính thức được hé lộ.

Sau đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình, showbiz Việt tiếp tục đón nhận tin hỷ từ Ngô Thanh Vân và Huy Trần. CEO đã cầu hôn "chị đẹp" vào ngày 14/3, cho đến nay cặp đôi mới chính thức lộ thời gian và địa điểm đám cưới.

Tối ngày 26/4, trên Facebook cá nhân Jun Phạm - người em thân thiết của "đả nữ" đã chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 8/5 tại một resort sang trọng và đẳng cấp ở Đà Nẵng. Hình ảnh về váy cưới của Ngô Thanh Vân cũng được úp mở khiến dân tình rần rần. Nhìn qua, có thể thấy cô dâu mới chọn chiếc váy trắng tinh tế, bồng bềnh như công chúa.

Hé lộ thông tin hôn lễ Huy Trần và Ngô Thanh Vân, váy cưới úp mở gây sốt!-1

Thiệp cưới của Huy Trần và Ngô Thanh Vân được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết

Hé lộ thông tin hôn lễ Huy Trần và Ngô Thanh Vân, váy cưới úp mở gây sốt!-2

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được tổ chức vào ngày 8/5 tới tại Đà Nẵng. Jun Phạm là khách mời đầu tiên xác nhận tham dự

Hé lộ thông tin hôn lễ Huy Trần và Ngô Thanh Vân, váy cưới úp mở gây sốt!-3

Váy cưới của "đả nữ" cũng được úp mở gây sốt cõi mạng

Hé lộ thông tin hôn lễ Huy Trần và Ngô Thanh Vân, váy cưới úp mở gây sốt!-4

Dân tình đang mong ngóng ngày Ngô Thanh Vân diện váy cưới lắm rồi đây!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chinh-thuc-he-lo-thong-tin-hon-le-huy-tran-va-ngo-thanh-van-vay-cuoi-up-mo-gay-sot-162222604215810621.htm

Ngô Thanh Vân


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.