Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường "khủng", mẹ qua đời

Helen Thanh Đào thừa nhận 18 năm trước đã kết hôn, ngoài ra cô cho biết mình không hề tốt nghiệp trường danh giá như đã "nổ" trước đó.

Helen Thanh Đào thừa nhận 18 năm trước đã kết hôn, ngoài ra cô cho biết mình không hề tốt nghiệp trường danh giá như đã "nổ" trước đó.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, mỹ nhân gốc Việt Helen Thanh Đào mới đây gây sốc khi cùng chồng mở họp báo, thừa nhận chuyện nói dối về xuất thân, học thức, tuổi tác và chuyện gia đình.

Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 1.

Helen Thanh Đào khiến làng giải trí Đài Loan chao đảo khi tổ chức họp báo công bố sự thật về đời tư của mình  Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 2.

Helen Thanh Đào giàn giụa nước mắt, thừa nhận 18 năm trước đã kết hôn, chồng cô tên Đới Phát Khuê, quốc tịch Đài Loan. Cô thừa nhận mình không hề tốt nghiệp trường nữ sinh danh tiếng Taipei Municipal Jingmei Girls' Senior High School, cũng chẳng hề tốt nghiệp trường Đại học California như từng tự hào tuyên bố

Helen Thanh Đào cho biết, sở dĩ cô đi vào bước đường cùng này là bởi bị mẹ ruột uy hiếp, dọa nạt nếu không công bố sự thật thì phải đưa bà một khoản tiền.

Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ với báo giới rằng mẹ cô đã chết trong một vụ tai nạn, còn em trai tự tử. Tuy nhiên, toàn bộ thông tin là sai sự thật.

Helen Thanh Đào từng tự nhận mình mang hai dòng máu Việt Nam - Đài Loan, song thực chất cô chỉ có dòng máu Việt. Ngoài ra, cô thừa nhận mình sinh năm 1978 thay vì 1983 khai khống như trước kia.

Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 4.

Nữ diễn viên "Đôla Trắng" vừa khóc vừa nói lời cảm ơn với ông chồng Đới Phát Khuê vì đã giúp cô nói dối, thậm chí sửa giấy tờ, khai khống học vấn,... Trong thời gian qua, Đới Phát Khuê âm thầm giúp đỡ vợ, chưa bao giờ dám ra mặt
 

Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 5.

Helen Thanh Đào khóc, ôm hôn cảm ơn ông xã vì 18 năm bao che, giúp đỡ vợ


Helen Thanh Đào nổi tiếng với những bộ phim "Đôla Trắng", "Hai mảnh đời", "Cuộc chiến hoa hồng", "Sóng gió thương trường",... Cô còn là đại sứ du lịch Việt - Đài, ngoài ra cũng tham gia tích cực vào làng giải trí Đài Loan với tư cách diễn viên, MC.
 

Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 6.
Helen Thanh Đào gây sốc showbiz Đài Loan khi thừa nhận nói dối học trường khủng, mẹ qua đời - Ảnh 7.

Nữ diễn viên và chồng tại buổi họp báo

Theo Trí thức trẻ

Helen Thanh Đào


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.