H'Hen Niê vừa tiết lộ kế hoạch kết hôn, bạn trai đã bị chê bai thậm tệ vì lý do này

Bình luận1

Sau khi H'Hen Niê đăng ảnh bạn trai về nhà mình chơi, một người hâm mộ đã để lại bình luận gay gắt cho rằng người này không xứng với cô, còn nàng Hậu thì "ế quá nên chọn đại".

Cách đây không lâu, H'Hen Niê vừa đăng hình ảnh chụp cùng bạn trai lên trang cá nhân và chia sẻ ẩn ý về chuyện kết hôn. Cô hỏi người hâm mộ có nên làm tiệc tân gia trước không, hay đợi đến lúc tổ chức đám cưới rồi kết hợp luôn một thể.

Giữa một loạt bình luận chúc phúc cho người đẹp Ê-đê thì bất ngờ xuất hiện một bình luận chê bai với lời lẽ nặng nề cho H'Hen Niê và bạn trai cô.

Người này chê bạn trai của H'Hen Niê "mặt dày, không biết bản thân có gì lại dám đi yêu Hoa hậu", thua kém bạn gái từ ngoại hình, cách ăn mặc đến gia thế, kinh tế,... Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại bị chỉ trích vì "ế quá nên yêu đại thợ quay phim". Thậm chí người này còn mang bạn trai H'Hen Niê ra so sánh với chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân.

HHen Niê vừa tiết lộ kế hoạch kết hôn, bạn trai đã bị chê bai thậm tệ vì lý do này-1

HHen Niê vừa tiết lộ kế hoạch kết hôn, bạn trai đã bị chê bai thậm tệ vì lý do này-2

HHen Niê vừa tiết lộ kế hoạch kết hôn, bạn trai đã bị chê bai thậm tệ vì lý do này-3

Trước bình luận tiêu cực này, H'Hen Niê không có động thái đáp trả nào mà chỉ lẳng lặng xóa đi để tránh thị phi. Dù vậy, người đẹp vẫn nhận được rất nhiều sự bênh vực và ủng hộ của người hâm mộ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hhen-nie-vua-tiet-lo-ke-hoach-ket-hon-ban-trai-da-bi-che-bai-tham-te-vi-ly-do-nay-22202024314041472.htm

H'Hen Niê

Bình luận(1)
Đỗ Thu hương
24/03/2020 | 18:34
Yêu nhau lấy nhau là chuyện riêng của họ, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được tai sao họ đến với nhau, điều nay ai cũng hiểu thế nhưng vẫn có những lời bình luận khiếm nhã, tôi không thể hiểu họ tại sao họ có thể bình luận như vậy.

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.