Hình ảnh nhà thờ Tổ của Hoài Linh đóng cửa im lìm trong ngày giỗ Tổ nghề?

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, cũng rất khó để tổ chức lễ giỗ Tổ nghề.

Đúng ngày 12/8 âm lịch hàng năm, đông đảo nghệ sĩ Việt sẽ tập trung tại nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh để làm lễ, bày tỏ lòng tri ân với Tổ nghề.

Hôm nay (18/9) đúng ngày giỗ Tổ nghề, netizen không khỏi tò mò rằng, liệu sau loạt ồn ào liên quan tới việc sao kê tiền từ thiện miền Trung, NS Hoài Linh có xuất hiện tại nhà thờ Tổ để làm lễ?

Ngay sau đó, trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh vẫn khóa cửa bên ngoài và không có bất kỳ hoạt động nào được diễn ra. Đây cũng là năm thứ 2, lễ giỗ Tổ nghề không được tổ chức. Năm 2020, chính Hoài Linh đã thông báo không tổ chức lễ cúng vì dịch Covid-19 bùng phát.

Hình ảnh nhà thờ Tổ của Hoài Linh đóng cửa im lìm trong ngày giỗ Tổ nghề?-1Hình ảnh nhà thờ Tổ của Hoài Linh đóng cửa im lìm trong ngày giỗ Tổ nghề?-2

Tuy nhiên, thực tế nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh đã đóng cửa từ đợt tháng 5/2021 với lý do tình hình dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng. Bên ngoài cổng cũng có để biển thông báo không mở cửa đón khách do dịch bệnh.

Hình ảnh nhà thờ Tổ của Hoài Linh đóng cửa im lìm trong ngày giỗ Tổ nghề?-3

Hình ảnh nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh đóng cửa được ghi lại vào khoảng tháng 5/2021.

Hình ảnh nhà thờ Tổ của Hoài Linh đóng cửa im lìm trong ngày giỗ Tổ nghề?-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-nha-tho-to-cua-hoai-linh-dong-cua-im-lim-trong-ngay-gio-to-nghe-162211809104052480.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.