Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai bụng bầu, tiết lộ sẽ thông báo nhiều bí mật

Hồ Ngọc Hà đang vô cùng háo hức chờ đợi ngày 2 thiên thần nhỏ chào đời.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh bụng bầu kèm tuyên bố: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau".

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, cô sẽ trải lòng về những câu chuyện xoay quanh chuyện mang thai cũng những tâm sự chưa từng nói trong một buổi trò chuyện sắp tới.

Ngay dưới phần bình luận, fan hâm mộ cùng bạn bè thân thiết của Hồ Ngọc Hà liên tục gửi lời chúc mừng tới người đẹp. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai bụng bầu, tiết lộ sẽ thông báo nhiều bí mật-1


Mặc dù thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi đã xuất hiện từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên "chính chủ" trực tiếp nói về chuyện này. Đây cũng là lần xác nhận đầu tiên của Hồ Ngọc Hà.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và gia đình đang vô cùng háo hức chờ đợi ngày thiên thần nhỏ chào đời.

Theo dự kiến, Hồ Ngọc Hà sẽ lâm bồn trong tháng 11 tới đây. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-chinh-thuc-cong-khai-bung-bau-tiet-lo-se-thong-bao-nhieu-bi-mat-162200111101939874.htm

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.