Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ lý do bất chấp tất cả để lấy Kim Lý, thậm chí còn nhắc tới mối quan hệ cũ với Cường Đô la

Vậy là một sinh nhật nữa của Kim Lý lại đến, Hà Hồ lại là người đầu tiên ngỏ lời chúc mừng bằng bài đăng sớm trên MXH.

Cách đây vài phút, nhân dịp sinh nhật tuổi mới của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ có những dòng tâm sự dài để gửi gắm tới ông xã của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do mình phải lòng Kim Lý. Theo Hồ Ngọc Hà, nguyên nhân đầu tiên có lẽ chính là vẻ ngoài nổi bật của Kim Lý. Nhưng quan trọng hơn đó chính là sự an tâm mà Kim Lý mang lại cho Hồ Ngọc Hà, điều mà ở các mối quan hệ trước đây cô chưa từng có được.

"Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt, thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại", Hồ Ngọc Hà hài hước chia sẻ.

Trong chia sẻ của mình, Hồ Ngọc Hà cũng nhắc tới những mối quan hệ cũ của mình, đặc biệt là chồng cũ Cường Đô la. Cô khẳng định cô không phải là người mê trai đẹp bởi nhìn những người cũ của cô sẽ hiểu điều đó.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ lý do bất chấp tất cả để lấy Kim Lý, thậm chí còn nhắc tới mối quan hệ cũ với Cường Đô la-1

Điều quan trọng nhất mà Hồ Ngọc Hà thú nhận với mọi người lý do cô quyết định ở bên cạnh Kim Lý đó chính là: "Vì anh thật sự làm em an lòng, điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì".

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô vốn là người ghét hôn nhân bởi với cô hôn nhân là điều chẳng ai dám nói trước ngày mai. Thế nhưng, Kim Lý bằng sự chân thành của mình đã khiến Hồ Ngọc Hà tin rằng mình muốn gắn bó với người đàn ông ấy. "Em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Quan trọng hơn, Hồ Ngọc Hà cảm nhận được tình yêu của Kim Lý dành cho Subeo, con trai riêng của cô. Giờ đây, khi nhìn thấy Kim Lý chăm sóc hai con nhỏ, Hồ Ngọc Hà càng trân trọng và yêu thương hơn người đàn ông mà mình đã lựa chọn. 

Toàn bộ chia sẻ của Hồ Ngọc Hà:

Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Kim Lý 13/11/2020.

Lời thú nhận của con Đầu Giáp tuổi Tý mạng Kim cung Nhân Mã thì chả sợ gì chỉ sợ già.

Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em ko biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại.

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì. Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ông đi ông giận 2 ngày) hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng.

Nhiều lắm, chuyện dài tập nhưng thôi em đã nói ngay từ đầu em là đứa ghét Hôn Nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua.

Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng Gia Đình.

Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc mừng anh năm đầu tiên làm ba. Mong anh luôn thật nhiều sức khỏe vì nếu cách anh chăm con như vậy là đuối sớm đó nha.

Yêu anh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/hot-ho-ngoc-ha-lan-dau-tiet-lo-ly-do-bat-chap-tat-ca-de-lay-kim-ly-tham-chi-con-nhac-toi-moi-quan-he-cu-voi-cuong-do-la-20201113000346782.chn

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.