Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào rơi nước mắt thú nhận: “Đây là lần đầu tiên tôi được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn”

Sau màn cầu hôn ở bệnh viện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đoạn clip ghi lại những chia sẻ, cảm xúc của cô và ông xã Kim Lý sau khi diễn ra màn cầu hôn ở bệnh viện.

Khi được người trong ekip phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà vẫn còn lưng tròng nước mắt, chưa hết xúc động. Cô hài hước nói nếu không phải là cầu hôn thì sẽ không bao giờ cho phép phỏng vấn mình trong tình trạng mặt mộc như hiện tại.

Nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi giây phút đặc biệt của mình và Kim Lý có sự chứng kiến của con trai Subeo, cặp song sinh Lisa - Leon và mẹ ruột cô.

Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào rơi nước mắt thú nhận: Đây là lần đầu tiên tôi được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn”-1

“Bản thân Hà là một người rất khó để bị lừa, Hà cũng không thích tổ chức đám cưới hay cái gì rình rang quá. Chính vì mình không thích nên không nghĩ tới nó nhiều. Một khi nó xuất hiện như vậy thì rất bất ngờ. 

Đây là lần đầu tiên Hà được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn mình như vậy. Hà nghĩ rằng tất cả những điều này phải xuất phát từ tình cảm thật thì mới có thể chạm đến cảm xúc của mình. Kim đã rất mong muốn làm được điều gì đó cho Hà. Chắc có lẽ cũng phải gọi là chồng rồi, cảm ơn đã dành cho Hà những giây phút được trân trọng như thế này”, Hồ Ngọc Hà rơi nước mắt khi trải lòng.

Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào rơi nước mắt thú nhận: Đây là lần đầu tiên tôi được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn”-2Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào rơi nước mắt thú nhận: Đây là lần đầu tiên tôi được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn”-3

Trong khi đó, Kim Lý cũng chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi cầu hôn thành công. Anh cho biết: “Tôi quyết định cầu hôn vào ngày hôm nay vì tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp nhất và tôi đã suy nghĩ về nó từ rất lâu rồi. Chúng tôi đã bên nhau 3 năm và đã sống cùng nhau, bây giờ còn có thêm hai thiên thần nhỏ. Tôi biết rằng buổi cầu hôn này sẽ không lãng mạn khi thực hiện trong bệnh viện nhưng nó ý nghĩa với tôi và Hà. Đó là những gì tôi làm từ tấm lòng mình. Tôi thấy không quan trọng việc bạn cầu hôn ở đâu, bao nhiêu tiền, chiếc nhẫn giá bao nhiêu. Điều quan trọng nhất là nó xuất phát từ trái tim. Đó là những gì tôi muốn làm cho Hà và để cô ấy biết rằng tôi muốn sống cùng cô ấy cho đến hết cuộc đời mình. Và tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ làm được”.

Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào rơi nước mắt thú nhận: Đây là lần đầu tiên tôi được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn”-4

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-nghen-ngao-roi-nuoc-mat-thu-nhan-day-la-lan-dau-tien-toi-duoc-mot-nguoi-dan-ong-quy-goi-cau-hon-162201411192614101.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.