Hồ Ngọc Hà tiết lộ sự thật về bức ảnh hậu trường chụp hình cưới

Bức ảnh hậu trường ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang rất được quan tâm trên mạng xã hội.

Tối 22/11, hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới, ngồi trong lòng Kim Lý và hôn nhau rất ngọt ngào. Nữ ca sĩ vừa nhận lời cầu hôn không lâu đã lộ hậu trường chụp ảnh cưới khiến cộng đồng mạng đoán rằng ngày cô và Kim Lý chính thức lên xe hoa sẽ không còn xa.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ sự thật về bức ảnh hậu trường chụp hình cưới-1

Hậu trường chụp ảnh cưới của Hà Hồ và Kim Lý được chia sẻ tối qua

Hồ Ngọc Hà tiết lộ sự thật về bức ảnh hậu trường chụp hình cưới-2

Tuy nhiên Hà Hồ mới tiết lộ bức ảnh này đã chụp từ 2 năm trước đó

Tuy nhiên, sáng nay Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ sự thật về bức ảnh đang "hot" này. Cô cho biết hình ảnh này được chụp từ 2 năm trước chứ không phải mới đây như mọi người đoán. Như vậy, có thể là Kim Lý và Hà Hồ đã có sự chuẩn bị cho hôn lễ từ khá lâu, hoặc đây vốn không phải là buổi chụp ảnh cưới như cộng đồng mạng nghĩ mà chỉ là buổi chụp ảnh bình thường của cặp đôi.

 Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-tiet-lo-su-that-ve-buc-anh-hau-truong-chup-hinh-cuoi-16220231110001607.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.