Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản hồi thông tin kết hôn

Đỗ Thị Hà thời gian qua vướng tin hẹn hò thiếu gia, thậm chí sắp kết hôn. Hoa hậu cho biết cô không tiết lộ chuyện riêng tư vì muốn giữ sự yên bình cho người xung quanh.

Thời gian qua, thông tin liên quan đến chuyện hẹn hò của Đỗ Thị Hà được chú ý, bàn tán. Người đẹp lộ nhiều hình ảnh được cho là đi du lịch với một thiếu gia có tiếng ở tỉnh Quảng Bình. Nguồn tin của Tri thức - Znews tiết lộ Đỗ Thị Hà đã thử váy cưới và dự kiến cử hành hôn lễ trong năm nay.

Trả lời vấn đề trên với Tri thức - Znews, Đỗ Thị Hà cho biết: “Chuyện cưới xin tuỳ thuộc vào duyên số, không thể nói trước được điều gì. Duyên tới thì không cần 27, 28 tuổi, tôi đã kết hôn. Nhưng duyên chưa tới thì có thể gần 30. Hiện tại, Hà chưa thể chia sẻ với mọi người việc bao giờ kết hôn. Khi Duyên tới, Hà sẽ chia sẻ với mọi người”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản hồi thông tin kết hôn-1

Trước câu hỏi: “Chị có phủ nhận năm nay kết hôn không?”, Đỗ Hà trả lời: “Tôi không phủ nhận bởi tôi không biết được chuyện tương lai. Tôi luôn nỗ lực sống ở hiện tại để có tương lai tốt đẹp hơn. Tôi không biết điều đó có đến không. Nếu đến thì cũng tốt thôi vì cuộc đời của mỗi người con gái đều mong muốn có một người kề cạnh mình”.

Khi được hỏi về bạn trai hiện tại, Đỗ Thị Hà bày tỏ cô không thể chia sẻ vấn đề cá nhân của bản thân hay những người xung quanh.

Người đẹp giải thích: “Không phải tôi giấu nhưng tôi muốn giữ cho họ sự bình yên. Tôi là người của công chúng, đã có nhiều sự chú ý rồi. Tôi không muốn những người xung quanh cũng nhận điều đó. Tôi muốn họ được sống trong sự bình yên, hồn nhiên và thoải mái”.

Đỗ Thị Hà từng chia sẻ trước đây, cô có nhiều yêu cầu với bạn trai. Nhưng hiện tại, hoa hậu chỉ cần người đàn ông có tài năng, ý chí và hai người đồng điệu về tâm hồn, có sự cảm thông, thấu hiểu, phù hợp với công việc.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Một năm sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2021 và lọt top 13 chung cuộc.

Theo Zing

 


Đỗ Thị Hà


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.