Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ

Không còn hoạt động trong làng giải trí, Phạm Hương có cuộc sống bình yên và nhiều chuyển biến ở Mỹ.

Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ-1

Năm 2018, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì Phạm Hương thông báo sang Mỹ và từ đó không còn xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật. Tại nơi đất khách, nàng hậu đã xây dựng gia đình nhỏ và làm mẹ bỉm của 2 bé trai. Phạm Hương thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc liên quan đến cuộc sống đời thường của gia đình nhỏ nhưng hiếm hoi nhắc đến chồng doanh nhân.

Mới đây, Phạm Hương gây bất ngờ khi đích thân cho biết đã có thêm công việc mới ở Mỹ. Không liên quan đến ngành giải trí, Phạm Hương mở một tiệm hoa nho nhỏ để buôn bán và phục vụ đam mê. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ về việc thành thợ cắm hoa: "Tâm hồn nghệ sĩ, cũng hơi bay bổng và sáng tạo chút thôi đó mà", "Thật hạnh phúc khi mỗi ngày được làm bạn với những bông hoa xinh đẹp sẽ khiến tâm hồn dịu êm và đầy màu sắc".

Đồng thời, mẹ bỉm cho biết đã sinh sống ở vùng ngoại ô để "trồng rau, nuôi cá", tận hưởng cuộc sống yên bình cùng gia đình nhỏ.

Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ-2

Hoa hậu Phạm Hương chuyển sang công việc kinh doanh hoa sau 5 năm sang Mỹ

Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ-3

Phạm Hương có cuộc sống thoải mái, đầy đủ bên trong ngôi biệt thự trắng của gia đình

Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ-4

2 tháng trước, nàng hậu được chồng tặng thêm một căn biệt thự để nghỉ dưỡng

Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ-5

Phạm Hương sống bình yên nơi đất khách cùng gia đình nhỏ

Vào dịp 14/2 vừa rồi, Phạm Hương được chồng tặng căn biệt thự sang trọng, nằm ở vị trí đắc địa để gia đình nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần. Phạm Hương cũng dành hầu hết thời gian để chăm sóc 2 con nhỏ, vun vén gia đình, nấu ăn, trồng rau... Ở tuổi 31, nàng hậu được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng mặn mà và vóc dáng nuột nà sau 2 lần sinh nở.

Hoa hậu Phạm Hương chuyển nghề, tiết lộ cuộc sống sau 5 năm sang Mỹ-6

Không tham gia hoạt động giải trí, Phạm Hương giờ đây là bà nội trợ chính hiệu

 Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-pham-huong-chuyen-nghe-tiet-lo-cuoc-song-sau-5-nam-sang-my-2023042511555673.htm

Phạm Hương


Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.