Hòa Minzy kêu gọi ủng hộ Hải Dương trong ngày đầu năm mới

Hòa Minzy kêu gọi ủng hộ Hải Dương, sau khi tỉnh này có chỉ thị cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch.

Sau một khoảng thời gian ăn Tết sum vầy, mới đây tỉnh Hải Dương đã có chỉ thị cách ly xã hội vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, Hòa Minzy đã đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để ủng hộ nơi chứa đựng cả một trời tuổi thơ của nữ ca sĩ.

 
Hòa Minzy kêu gọi khán giả ủng hộ Hải Dương. (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy kêu gọi khán giả ủng hộ Hải Dương. (Ảnh: FBNV)

Hòa Minzy viết tâm thư bày tỏ sự xót xa khi dịch bệnh phức tạp

Trên trang cá nhân của Hòa Minzy vừa chia sẻ một bức tâm thư khi đứng trước viễn cảnh Hải Dương đang đối mặt với dịch bệnh hoành hành.

 Nữ ca sĩ chia sẻ tâm thư trước thềm năm mới. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ chia sẻ tâm thư trước thềm năm mới. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp chia sẻ: "Vậy là coi như Tết năm nay đã kết thúc rồi, buồn và thương cho rất nhiều con người đã mất Tết vì vẫn đang phải cách ly. Đặc biệt các lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân. Rất nhiều các tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê Hoà cũng đang có ca bệnh nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát rồi. Hôm nay Hoà xin được dành sự quan tâm đặc biệt hơn với tâm dịch Hải Dương".

 
Xót xa khi chứng kiến nhiều người phải gồng mình chống dịch. (Ảnh: FBNV)
Xót xa khi chứng kiến nhiều người phải gồng mình chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Trong bài viết của mình, Hòa Minzy cho biết đã ủng hộ một phần nhỏ đến Hải Dương, bên cạnh đó cũng kêu gọi khán giả cùng quyên góp để giúp đỡ Hải Dương chống dịch.

Hòa Minzy chia sẻ Hải Dương là một phần tuổi thơ

Ngoài ra nữ ca sĩ còn chia sẻ, Hải Dương chính là một phần trong tuổi thơ của Hòa Minzy: "Chia sẻ với mọi người, Hải Dương là quê của bà nội Hoà, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho Hoà. Giờ đây nhìn người thân của mình như vậy thực sự rất xót".

 
Khoảnh khắc ở bên gia đình khiến Hòa Minzy nhớ đến tuổi thơ. (Ảnh: FBNV)
Khoảnh khắc ở bên gia đình khiến Hòa Minzy nhớ đến tuổi thơ. (Ảnh: FBNV)

"Tình hình tại Hải Dương đang căng thẳng, Hoà cũng muốn được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hi vọng mọi thứ sớm kết thúc" nữ ca sĩ cho biết thêm.

Có thể thấy Hòa Minzy là một trong những sao Việt đầu tiên kêu gọi ủng hộ chống dịch sau Tết Nguyên Đán, đây là một hành động nhỏ nhưng lại có sức ảnh hưởng và sự cổ vũ to lớn đến nhiều người.

 Theo Thể thao văn hóa


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.