Hòa Minzy khoe khéo Đức Phúc thuộc dạng “bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền” nhưng tiết lộ đến giờ vẫn "ế"

Hòa Minzy luôn chí chóe với Đức Phúc nhưng lại bị cậu em làm cảm động vì điều này.

Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik hay còn gọi là gia đình "Hoa dâm bụt" là nhóm bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt với phong cách hài hước, lầy lội.

Mới đây, Hòa Minzy lại tiếp tục khoe cậu em còn lại là Đức Phúc. Nữ ca sĩ vừa xúc động khi Đức Phúc vừa nấu xong món mới đã gửi sang ngay cho mình, vừa tự hào khen Đức Phúc "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền", nhưng cũng vừa thắc mắc vì sao đến giờ cậu em của mình vẫn chưa có người yêu.

Chia sẻ đoạn tin nhắn với Đức Phúc, Hòa Minzy cảm thán: "Thề luôn nói chuyện với nhau thì suốt ngày troll nhau, nhưng mà hôm nay cho 1 cái status dài thiệt dài khoe có một đứa em trai hát hay, tâm lý, khéo tay đảm đang món gì cũng biết nấu, món gì chị muốn ăn cũng tìm cách mang sang cho. Mỗi tội hay cãi nên hay bị ăn chửi thôi. Còn lại là number 1 đấy, mà tại sao chưa có bồ nhở. Em mình đúng kiểu bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền ý. Nhưng vẫn ế mọi người ạ, khó hiểu ý".

Hòa Minzy khoe khéo Đức Phúc thuộc dạng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền” nhưng tiết lộ đến giờ vẫn ế-1

Hòa Minzy khoe khéo Đức Phúc thuộc dạng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền” nhưng tiết lộ đến giờ vẫn ế-2

Đúng như lời Hòa Minzy "quảng cáo", Đức Phúc không chỉ hát hay, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền mà còn có tài nghệ nấu nướng rất khá. Trong những ngày nghỉ dịch, nam ca sĩ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trổ tài vào bếp làm từ món Tây đến món ta, còn cập nhật công thức lên trang cá nhân để mọi người tham khảo.

Hòa Minzy khoe khéo Đức Phúc thuộc dạng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền” nhưng tiết lộ đến giờ vẫn ế-3

Hòa Minzy khoe khéo Đức Phúc thuộc dạng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền” nhưng tiết lộ đến giờ vẫn ế-4

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoa-minzy-khoe-kheo-duc-phuc-thuoc-dang-ben-ngoai-dep-trai-ben-trong-nhieu-tien-nhung-tiet-lo-den-gio-van-e-222020348110238.htm

Hòa Minzy

Bình luận(0)