Hòa Minzy làm rõ mối quan hệ với mẹ chồng giàu có chỉ qua một tấm ảnh

Bài đăng trên trang cá nhân của Hòa Minzy đã hóa giải mọi thắc mắc về mối quan hệ của cô và mẹ chồng.

Từ sau khi Hòa Minzy công khai con trai, cô thoải mái chia sẻ về gia đình hơn so với trước. Thậm chí, cô nàng còn lập trang cá nhân riêng cho con trai của mình và thường xuyên cập nhật hình ảnh.

Hòa Minzy cũng chia sẻ, cô hạnh phúc khi có thể chia sẻ niềm hạnh phúc của mình tới fan hâm mộ và bạn bè. 

Hòa Minzy làm rõ mối quan hệ với mẹ chồng giàu có chỉ qua một tấm ảnh-1Hòa Minzy làm rõ mối quan hệ với mẹ chồng giàu có chỉ qua một tấm ảnh-2

Sau khi Hòa Minzy công khai con, nhiều người tò mò thời điểm tổ chức đám cưới công khai của người đẹp. Nhiều người cũng tò mò mối quan hệ của cô và gia đình chồng. Trước sự tò mò của mọi người, Hòa Minzy lựa chọn im lặng. 

Tuy nhiên, mới đây, Hòa Minzy đã khéo léo làm rõ mối quan hệ với gia đình nhà chồng bằng hình ảnh hai mẹ con.

Hòa Minzy làm rõ mối quan hệ với mẹ chồng giàu có chỉ qua một tấm ảnh-3

Trên story, Hòa Minzy khoe ảnh của mình chụp cùng ông xã và cả mẹ chồng trong 1 bữa tiệc, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của gia đình. Trước đó, cô nàng còn khoe được mẹ chồng mua tặng rất nhiều thuốc bổ để bồi bổ cơ thể.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-minzy-lam-ro-moi-quan-he-voi-me-chong-giau-co-chi-qua-mot-tam-anh-162211803161201371.htm

Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.