Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 “hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?

Hậu lộ loạt chi tiết nghi vấn đang sống cùng nhà, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi đồng loạt đăng ảnh đi du lịch.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh là 1 trong những cặp đôi tin đồn được dân tình "đẩy thuyền" cực nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Đặc biệt, gần đây Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê còn 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng đang sống cùng nhau, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Giữa lúc nghi vấn sống chung nhà còn chưa hạ nhiệt, "Cô Mị" và Gil Lê còn tiếp tục tự để lộ cả "rổ hint" đi biển cùng nhau. Chuyện là trong khi hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân đang cùng nhau tụ tập đi du lịch thì Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê lại được cho là "đánh lẻ" khi check - in ở 1 khu resort khác. Tối ngày 28/2, nữ ca sĩ Để Mị Nói Cho Mà Nghe đăng loạt ảnh thư giãn về đêm, ngay lập tức dân tình phát hiện căn villa xa xa giống hệt với nơi Gil Lê đăng ảnh vào chiều cùng ngày.

Trước kia, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê thường lựa chọn góc chụp ảnh khác hoặc đăng không cùng thời điểm để tránh sự chú ý của các "thám tử showbiz" nhưng lần này cả hai phá lệ khi để lộ loạt chi tiết nhìn phát là thấy ngay sự trùng hợp.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-1

Nghi vấn Hoàng Thuỳ Linh đang "đánh lẻ" khỏi hội bạn thân để tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn bên "người ấy"

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-2

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-3

Khung cửa phía xa xa hơi Hoàng Thuỳ Linh chụp ảnh giống hệt với chỗ Gil Lê "sống ảo", từ chi tiết cây dừa đến thiết kế cửa kính, vị trí ghế

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-4

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-5

Dân tình cho rằng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh cũng "đu trend" đi biển chào hè

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-6

Trước đó, dân tình còn soi được bằng chứng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh sống chung nhà. Gil Lê được cho là phó nháy cho loạt ảnh đẹp của "cô Mị"

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị netizen soi 7749 hint” đi du lịch riêng với nhau, lần này chính chủ để lộ rõ ràng?-7

Cứ đáng yêu và tình cảm thế kia, hỏi sao Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh là 1 trong những cặp đôi hot hit được fan "đẩy thuyền" lia lịa

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-thuy-linh-va-gil-le-bi-netizen-soi-7749-hint-di-du-lich-rieng-voi-nhau-lan-nay-chinh-chu-de-lo-ro-rang-162210103090053319.htm

Hoàng Thuỳ Linh

Gil Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.