Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế

Lưu Đức Hoa có cuộc hôn nhân kín tiếng với thiên kim Chu Lệ Thiên. Cuộc sống của vợ con gái tài tử Hong Kong nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế-1
Vợ Lưu Đức Hoa có xuất thân bề thế ở Malaysia. Ảnh: On.

Ngày 3/12, HK01 đưa tin Lưu Đức Hoa bị bắt gặp cùng vợ Chu Lệ Thiên tham gia sự kiện ở trường học của con gái Lưu Hướng Huệ, 10 tuổi. Vợ chồng Thiên vương Hong Kong xuất hiện kín đáo, đeo khẩu trang che mặt.

Theo nguồn tin, Chu Lệ Thiên giữ khoảng cách với Lưu Đức Hoa ở nơi công cộng để không bị chú ý. Khi có người hâm mộ nhận ra tài tử, Chu Lệ Thiên nhanh chóng tránh đi.

Nửa kia của Lưu Đức Hoa thuộc mẫu người kín tiếng, tránh xa truyền thông và không sử dụng mạng xã hội. Theo lời kể từ những người bạn thân thiết, vợ nam diễn viên là hậu phương vững chắc cho chồng. Cô lo nội trợ, chăm sóc con cái.

Con gái Lưu Đức Hoa hiện theo học một trường quốc tế ở Hong Kong, với học phí 17.900 USD/năm. Bé Lưu Hướng Huệ có năng khiếu nghệ thuật, thường xuyên biểu diễn văn nghệ ở trường.

Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế-2Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế-3Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế-4Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế-5
Vợ chồng Lưu Đức Hoa hiếm khi xuất hiện bên nhau. Con gái của họ được bảo vệ kỹ. Ảnh: On.

Lưu Đức Hoa nổi tiếng yêu thương vợ con trong showbiz Hong Kong. Khi Chu Lệ Thiên và con gái Lưu Hướng Huệ xuống phố, luôn có đông đảo vệ sĩ và bảo mẫu tháp tùng họ.

On cho biết Lưu Đức Hoa chi tới một triệu HKD (120.000 USD) mỗi năm để thuê 10 vệ sĩ và 3 bảo mẫu theo sát vợ con. Biệt thự của anh cũng được dựng hàng rào dây thép gai để tránh những người hiếu kỳ. Năm con gái lên 3 tuổi, tài tử chi hơn 200 triệu HKD (25,4 triệu USD) mua máy bay riêng để vợ con dễ dàng du lịch khắp nơi.

Những năm qua, cuộc sống hôn nhân của Lưu Đức Hoa luôn được giữ kín. Vợ con nam diễn viên sống kín tiếng, trong khi tài tử hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư. Khác với nhiều nghệ sĩ, ngôi sao Hong Kong chưa từng đăng ảnh gia đình lên mạng.

Vợ Lưu Đức Hoa xuất thân là thiên kim tiểu thư của gia đình bề thế ở Malaysia. Trong dòng tộc nhà họ Chu, nhiều người giàu có, điển hình là tỷ phú Chu Thiệu Tường, chồng nữ diễn viên Hồ Tịnh.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè vào cuối thập niên 1980. Năm 2008, họ bí mật kết hôn. Đến tháng 5/2012, cặp sao hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hon-nhan-kin-tieng-cua-luu-duc-hoa-va-vo-gia-the-post1381389.html

sao Hoa ngữ

Lưu Đức Hoa


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.
Sao
Nghệ sĩ Xuân Bắc: 'Câu chuyện của tôi đã gây hiểu nhầm cho một số khán giả, tôi chân thành xin lỗi'
Chia sẻ với Văn Hoá, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, câu chuyện của anh đã gây hiểu nhầm cho một số khán giả. Thông qua Văn Hoá, nghệ sĩ Xuân Bắc chân thành xin lỗi vì để khán giả hiểu nhầm và mong muốn được khán giả tiếp tục đồng hành, ủng hộ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.