Hồng Vân lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi: "Những người phao tin Phi Nhung nguy kịch là khốn nạn"

NSND Hồng Vân vô cùng bức xúc vì bỗng nhiên bị bịa đặt phát ngôn, khiến khán giả hiểu lầm.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã lên tiếng trên fanpage chính thức của mình về việc có những bài viết xuyên tạc, bịa đặt phát ngôn của cô để câu view. 

Cụ thể, trên mạng xuất hiện những bài viết với tựa đề: "NSND Hồng Vân: Tất cả những người phao tin Phi Nhung sức khỏe nguy kịch là một lũ thối mồm, khốn nạn". Tuy nhiên, NSND Hồng Vân khẳng định cô không hề có phát ngôn như vậy. Trên trang cá nhân của Hồng Vân chỉ đăng tải lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung, đồng thời cũng không chia sẻ bất cứ thông tin gì về sức khỏe của Phi Nhung như bài viết kia nêu ra.

Hồng Vân lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi: Những người phao tin Phi Nhung nguy kịch là khốn nạn-1
Hồng Vân lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi: Những người phao tin Phi Nhung nguy kịch là khốn nạn-2

Hồng Vân bỗng bị xuyên tạc phát ngôn, gây hiểu lầm cho khán giả

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè cũng tỏ ra bức xúc thay cho Hồng Vân vì bị xuyên tạc phát ngôn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, hình ảnh của nữ nghệ sĩ trong mắt khán giả. Hồng Vân cũng cho biết, vì những thông tin như thế này mà cô vô cùng mệt mỏi, suy sụp.

Hồng Vân lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi: Những người phao tin Phi Nhung nguy kịch là khốn nạn-3Hồng Vân lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi: Những người phao tin Phi Nhung nguy kịch là khốn nạn-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hong-van-len-tieng-ve-phat-ngon-gay-tranh-cai-nhung-nguoi-phao-tin-phi-nhung-nguy-kich-la-khon-nan-162211509210337527.htm

NSND Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.