HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh quý tử nặng 3,5kg cho ông xã doanh nhân

Do không thích cuộc sống đời tư bị soi mói nên hiện tại, Đặng Thu Thảo vẫn chưa chính thức công bố tin vui này.

Mới đây, một nguồn tin cho hay, Đặng Thu Thảo đã hạ sinh quý tử cho ông xã doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tối 20/5, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Theo đó, con trai của Thu Thảo nặng 3,5kg, cả 2 mẹ con đều khoẻ mạnh. Tuy nhiên, nàng Hậu vẫn chưa công bố tin vui này.

HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh quý tử nặng 3,5kg cho ông xã doanh nhân-1

Trước đó, vào ngày 24/4, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận về thông tin mang thai người con thứ 2 với ông xã doanh nhân trên trang cá nhân kèm hình ảnh đang đi dạo và cho biết sẽ chính thức sinh em bé trong vài tuần tới và dành toàn bộ thời gian tới cho em bé. 

HOT: Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh quý tử nặng 3,5kg cho ông xã doanh nhân-2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín chính thức kết hôn vào tháng 10/2017. Sau đó không lâu, hai vợ chồng hạnh phúc chào đón tiểu công chúa đầu lòng vào tháng 3/2018. Kể từ khi lập gia đình và làm mẹ, Đặng Thu Thảo dần rút khỏi làng giải trí. Cô chuyên tâm vào việc chăm sóc con cái cũng như gia đình nhỏ của mình. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/hot-hoa-hau-dang-thu-thao-vua-ha-sinh-quy-tu-nang-35kg-cho-ong-xa-doanh-nhan-20200521210349624.chn?fbclid=IwAR0AqaKt2klBaV6Q4lVtcWDWYL7oDDP2jfQq-FswBMRZZjgJl0-YwRpVw1w

Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.