HOT: Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về chuyện ly hôn với Angelababy

Sau bao nhiêu ngày im lặng, Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của anh và Angelababy.

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đưa con trai đến bệnh viện, tuy nhiên khi ra về họ lại không đi chung xe khiến cư dân mạng phải đặt dấu hỏi về hành động này.

Những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi Bên nhau trọn đời chưa bao giờ có dấu hiệu kết thúc. Chỉ có điều hai nhân vật chính dường như không có ý định đưa ra bất kỳ phản hồi cụ thể nào.

Tuy nhiên theo tin tức mới nhất từ trang Sohu thì Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức đưa ra câu trả lời về những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của vợ chồng anh: "Không phải là sự thật, tôi và Baby không ly hôn, cũng không có bất kỳ scandal nào với những sao nữ khác. Đừng tin vào những tin tức sai sự thật thế này".

HOT: Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về chuyện ly hôn với Angelababy-1

Bên cạnh đó, tài tử Thần điêu đại hiệp cũng chia sẻ, khi anh gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời thì Angelababy vẫn luôn ở bên làm chỗ dựa vững chắc cho chồng. Có thể thấy, Huỳnh Hiểu Minh đang muốn cảm ơn bà xã về sự đồng hành và kiên trì của cô đối với anh trong suốt khoảng thời gian qua.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về chuyện ly hôn với Angelababy-2

HOT: Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về chuyện ly hôn với Angelababy-3

HOT: Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về chuyện ly hôn với Angelababy-4

Sau bao nhiêu ngày im lặng, Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của anh và Angelababy.

Ngoài những lời phủ nhận trên, cư dân mạng có thể thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng thường xuyên thể hiện tình cảm thông qua việc dùng đồ đôi. Từ điều này, người hâm mộ cũng cảm thấy yên tâm hơn khi thấy cặp đôi nổi tiếng này vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Theo Nhịp Sống Việt


Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.